(SaoZone) – Đặt chân đến Seoul chưa đầy 1 ngày, Ngọc Châu đã phải vội vã chuẩn bị cho show diễn đầu tiên trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Seoul – Seoul Fashion Week. Show diễn đầu tiên của Ngọc Châu diễn ra vào lúc 17h địa phương cho thương hiệu LIE của nhà thiết kế Chung Chung Lee.

Sự xuất hiện lần này của Ngọc Châu trong dàn người mẫu biểu diễn cho nhà thiết kế Chung Chung Lee cũng đánh dấu lần thứ hai hợp tác giữa Quán quân Vietnam’s Next Top Model và nhà thiết kế Hàn Quốc. Lần đầu tiên tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tại Hà Nội, lúc đó, Ngọc Châu giữ vị trí first face – mở màn.

Ngoc Chau cung NTK Chung Chung Lee va ba Quynh Trang_Giam doc Be U Model - don vi dua Ngọc Chau den voi SFWẤn tượng từ lần đầu hợp tác, nhà thiết kế danh tiếng Hàn Quốc quyết định làm việc với Be U Model – đơn vị hiện đang quản lí Ngọc Châu – để mời người mẫu này đến với sàn diễn quê hương ông. Nói về tinh thần làm việc của Ngọc Châu, nhà thiết kế Chung Chung Lee cho biết: “Quả thực tôi rất ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp, ham học hỏi của Quán quân Vietnam’s Next Top Model. Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng Châu đã luyện tập rất kĩ, tham gia đầy đủ buổi duyệt chương trình và đi đúng đội hình cũng như đảm bảo được thần thái, tinh thần của trang phục. Quyết định mời Châu đến với SFW của tôi là một quyết định đúng đắn”.

Ngoc Chau dien SFW (1)
Từ phía ngược lại, Ngọc Châu hào hứng: “Được tái ngộ nhà thiết kế mà Châu yêu quý là một niềm vui và vinh dự khi lần hợp tác này lại diễn ra tại chính quê hương ông. Có được cơ hội này, Châu phải cảm ơn Be U Model đã tin tưởng giao cho Châu mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Chung Chung Lee tại VIFW 2016 cũng như tiếp tục tin tưởng ở lần cộng tác thứ hai này. Hi vọng rằng, những cơ hội đi ra Quốc tế với Châu sẽ ngày càng rộng mở. Châu cũng mong với sự hỗ trợ hết mình của Be U Model, mình sẽ thành công với các sàn diễn Quốc tế như các Quán quân Vietnam’s Next Top Model các mùa trước như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh hoặc với những người mẫu đã bước ra cùng một sân chơi như Chà Mi, Kha Mỹ Vân”.

Ngoc Chau dien SFW (3)
Đánh giá về tiềm năng và khả năng của Ngọc Châu với các sàn diễn Quốc tế, bà Quỳnh Trang – Giám đốc Be U Model – người trực tiếp đưa Quán quân Vietnam’s Next Top Model đi SFW khẳng định: “Cũng giống như các người mẫu, Quán quân của các mùa thì trước, tôi khẳng định Ngọc Châu hoàn toàn đáp ứng được cá yêu cầu khắt khe của các sàn diễn Quốc tế. Ngọc Châu ngày càng trưởng thành để dần biến ước mơ chinh phục các sàn diên bên ngoài biên giới chữ S của cô bé thành hiện thực”.

Ngoc Chau dien SFW (11)
Qua một loạt thành công và cơ hội của các người mẫu đã được đào cũng như dìu dắt từ những bước đi đầu tiên trong nghề cho tới khi khẳng định được vị trí trên khắp các sàn diễn từ trong cho tới ngoài nước như Trang Khiếu, Tuyết Lan (Mùa 1); Hoàng Thùy, Lê Thúy (mùa 2); Kha Mỹ Vân (mùa 3); Mâu Thủy, Chà Mi (Mùa 4); Nguyễn Oanh (Mùa 5) và Ngọc Châu (Mùa 6), có thể nói Vietnam’s Next Top Model chính là “cái nôi” phát hiện và đào tạo người mẫu tốt nhất hiện nay cũng như tạo điều kiện đưa họ ra quốc tế thông qua sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Be U Model.

Ngoc Chau va ba Quynh Trang
Nói về điều này, bà Quỳnh Trang nhấn mạnh: “Tố chất và tiềm năng của người mẫu Việt còn rất nhiều. Bằng trải nghiệm và kinh nghiệm của mình thông qua các chuyến đi làm việc cùng các đối tác khắp nơi trên Thế giới, tôi có thể khẳng số lượng người mẫu Việt Nam có thể thành công tại nước ngoài sẽ còn nhiều hơn nữa. Multimedia tổ chức và sản xuất Vietnam’s Next Top Model chính là để nhằm tìm kiếm, đào tạo và cung cấp người mẫu Việt cho các thị trường Quốc tế.”
Được biết, ngoài show diễn của Chung Chung Lee, Ngọc Châu đã casting thành công với một số nhà thiết kế khác trong khuôn khổ SFW. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới của Ngọc Châu đến với Quý báo ngay khi có thể.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here