(SaoZone) – Mâu Thủy – Quán quân VNNTM 2013 và Ngọc Châu – Quán quân VNNTM 2016  cùng với NTK Hoàng Minh Hà là bộ 3 quyền lực tại vòng chung kết khu vực miền Nam Top Model Online. Cuộc thi diễn ra vào ngày 18/4 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng Grand Palace và được trực tiếp trên fanpage chính thức của VNNTM.

Mâu Thủy - Ngọc Châu1

Ngọc Châu gây ấn tượng mạnh với khán giả với bộ váy đen có họa tiết cá tính của NTK Lý Giám Tiền. Trong trang phục bó sát, cô khoe trọn đôi chân thon cùng vóc dáng chuẩn mẫu. Ngọc Châu chọn phong cách trang điểm tạo khối đậm thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Mâu Thủy 3 Mâu Thủy1Xuất hiện với vai trò là người truyền cảm hứng “make it happen” cho các thí sinh, Mâu Thủy rạng rỡ với chiếc váy xòe màu be thời thượng và thêm chút nhấn nhá nơi tay áo để làm cho phong cách thời trang của cô trở nên uyển chuyển hơn.

Ngọc Châu (1)

Nếu như buổi sáng trong phần thi catwalks, Ngọc Châu đã hoàn thành tốt vai trò BGK với những hướng dẫn mang nhiều tính chuyên môn thì buổi chiều, với sự xuất hiện của Mâu Thủy – 10 thí sinh như tiếp thêm tự tin khi được cô thị phạm những bức ảnh chuyên nghiệp cùng sản phẩm của Maybeline New York. Nhận ra được nhiều tố chất ở top 10, Ngọc Châu và Mâu Thủy với vai trò là BGK cuộc thi đã cố hết sức để các thí sinh thể hiện hết những kỹ năng người mẫu của mình và giành lấy cơ hội sở hữu tấm vé vào ngôi nhà chung của VNNTM mùa thứ 8.

Top 10 thí sinh miền nam chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt với những tài năng và cá tính nổi trội. Điển hình có thể kể tên như Nguyễn Hữu Hân, Lê Trung Hiếu, Trần Thị Diễm Ngọc (DJ Melo),… và còn rất nhiều thí sinh tài năng khác đã thể hiện trọn vẹn phần thi của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng có những diễn tiến không mong muốn khi Nguyễn Thanh Vy – một thí sinh từng được báo chí đánh giá là có triển vọng tiến sâu trong cuộc thi –  đã rút tên khỏi danh sách vì lý do sức khỏe.

—————

Vòng Chung kết Top Model Online sẽ bao gồm 22 thí sinh. Top 22 sẽ cùng nhau tham dự buổi thi catwalk, chụp hình beauty với chủ đề #Makeithappen. 
Vào ngày 24/4 hình ảnh sẽ được công bố và đồng thời cổng vote sẽ được mở đến hết ngày 01/05 và kết quả được công bố vào ngày 02/5.
Vòng 3, kết quả sẽ dựa trên 25% số bình chọn trên công cụ poll Facebook của fanpage Vietnam’s Next Top Model; 25% từ số điểm của BGK; 50% từ số lượng bình chọn trên tổng đài tin nhắn SMS.
Danh sách đầy đủ 22 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 Nguyễn Thanh Vy, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Hồ Thu anh, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here