(SaoZone.net) – Mới đây, trailer chính thức đầu tiên của bộ phim tâm lý tội phạm Project Gutenberg ( tựa Việt: Phi Vụ Tiền Giả) đã được công bố.

Được chắp bút bởi đạo diễn Trang Văn Cường và có sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Liêu Khải Trí, Trương Tịnh Sơ, Châu Gia Di; bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút đấu trí căng não giữa cảnh sát Hồng Kông và băng nhóm tiền giả xuyên quốc gia “Super Dollar”.

Poster “Project Gutenberg”.

Câu chuyên xoay quanh về quá trình triệt phá đường dây tiền giả “Super Dollar”, Project Gutenberg khéo léo dẫn dắt khán giả đi qua những tình tiết khó đoán, đầy bất ngờ. Trên đường chạy trốn qua Thái Lan, Lý Vấn (Quách Phú Thành) – chàng họa sĩ chiếm vai trò quan trọng trong đường dây “Super Dollar” đã bị tóm gọn, từ đây, cảnh sát Hồng Kông tích cực điều tra Lý Vấn với hy vọng tìm ra tung tích của người đứng đằng sau toàn bộ đường dây tiền giả – ông trùm Painter (Châu Nhuận Phát).

 

Bộ não thiên tài điều khiển tất cả các hoạt động của “Super Dollar” – Painter.

Mắt xích quan trọng của đường dây – chàng họa sĩ tài năng Lý Vấn.

Trong trailer bộ phim, tạo hình của hai nhân vật chính là ông trùm Painter và chàng họa sĩ Lý Vấn cũng như cuộc gặp gỡ “định mệnh” của cả hai đều đã được hé lộ. Painter xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng và đầy bí hiểm, trong khi Lý Vấn mộc mạc chân chất với đôi kính cận có phần hơi “quê”. Bộ đôi cùng tạo nên những âm hưởng rất riêng cho phi vụ tiền giả xuyên quốc gia này.

Cuộc gặp gỡ và thỏa thuận định mệnh của hai nhân vật chủ chốt “Super Dollar”.

“Cánh tay” và “bộ não” của đường dây sản xuất tiền giả.

Tâm điểm của đoạn trailer chính là quá trình làm tiền giả với các thiết bị tối tân, quy mô lớn và vô cùng phức tạp. Khán giả có thể thấy được một chàng họa sĩ Lý Vấn vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ khi họa lên những tờ tiền giả còn “thật hơn cả tiền thật”. Các công đoạn rối rắm của quy trình tạo nên tờ đô la giả cũng đã tiết lộ phần nào tài năng của chàng họa sĩ trẻ tuổi này cũng như bộ não siêu phàm của Painter.

Quy trình làm tiền giả vô cùng phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ được hé lộ trong bộ phim.

Ngoài ra, các cảnh hành động vô cùng mãn nhãn được tái hiện trên nền nhạc sôi động, vui tai cũng là một điểm nhấn thu hút khán giả trong trailer.

Những pha hành động khói lửa hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn khán giả.

Với cốt truyện lôi cuốn người xem cùng màn song kiếm hợp bích đáng mong đợi của Châu Nhuận Phát và Quách Phú Thành, Project Gutenberg hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút hòa mình vào điện ảnh vô cùng tuyệt vời, khai thác chủ đề nhạy cảm một cách chân thực nhất.

PROJECT GUTENBERG sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày ngày 02.11.2018 tại các rạp trên cả nước.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here