(SaoZone) – Với tình cảm yêu quý dành cho đàn chị thân thiết, NTK Đặng Trọng Minh Châu đã mời nghệ sĩ Ngọc Huyền thể hiện bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình.

Tiếp nối thành công của năm 2016 với nhiều bộ sưu tập ấn tượng với khán giả, nhà thiết kế trẻ tuổi đang đầu tư công sức để cho bộ sưu tập Bốn Mùa. Anh chọn những mẫu áo dài có họa tiết mùa xuân và mùa thu cho Ngọc Huyền vì chị luôn mang lại cảm giác thân thiện, ấm áp với mọi người xung quanh.

_V5A7063NTK Minh Châu tiết lộ Ngọc Huyền là người rất kĩ tính khi làm việc. Chị luôn hỏi ý kiến nhà thiết kế, nhiếp ảnh, chuyên viên trang điểm để đảm bảo hình ảnh hoàn hảo nhất. Những lúc này chị rất nghiêm túc và quyết đoán._V5A7075

Trong quá trình chụp ảnh, Ngọc Huyền tranh thủ livestream để trò chuyện cùng với khán giả hâm mộ qua trang Facebook cá nhân. Chị là một trong những nghệ sĩ khá thân thiện, thường xuyên chia sẻ thông tin về các hoạt động cá nhân. Phần lớn khán giả đều yêu cầu Ngọc Huyền hát ca cổ. Để đáp ứng sự mong đợi đó, chị sẵn sàng hát rất nhiều trích đoạn cải lương nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như Nửa Đời Hương Phấn, Tiếng Trống Mê Linh… _V5A7111Dù chuyên viên trang điểm liên tục chỉnh tóc, xịt keo thì Ngọc Huyền vẫn cất giọng ngọt lịm. Những bài ca cổ, trích đoạn cải lương khá dài nhưng được chị thuộc nằm lòng không sai một câu chữ. Thỉnh thoảng diễn viên tài sắc còn làm cử chỉ dễ thương, trẻ trung khi nói chuyện livestream với fan.

_V5A7129

Sắp tới Ngọc Huyền sẽ ra mắt một album tân nhạc với những ca khúc đang được nhiều người yêu thích như Duyên Phận… Chị dự định sẽ đưa hình ảnh mặc trang phục áo dài Minh Châu vào làm hình bìa của album.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here