(SaoZone) – Sau màn ra mắt ấn tượng với nhà thiết kế danh tiếng Chung Chung Lee, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 tiếp tục đi casting và đã có những tín hiệu đáng mừng. 

Cụ thể, Ngọc Châu đã tham gia fitting và casting cho show của thương hiệu A.AV và kết quả, Ngọc Châu sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này vào lúc 17.30 ngày 1.4 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul.Streetstyle Ngoc Chau ngay 2 thu hut su quan tam (8)
Ngoài hoạt động casting cho các nhà thiết kế, Ngọc Châu còn được Be U Model tạo điều kiện gặp gỡ và giới thiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 với các model agency hàng đầu xứ Kim Chi. Đánh giá sơ bộ sau các cuộc gặp gỡ đó, được Ngọc Châu chia sẻ: “Các cuộc gặp gỡ khiến Châu tin tưởng vào lựa chọn nghề nghiệp của mình. Thực sự là rất phấn khích với những chia sẻ, cảm nhận của những Model Agency hàng đầu Hàn Quốc. Hi vọng, sự hợp tác sẽ lâu dài và bền chặt”.Streetstyle Ngoc Chau ngay 2 thu hut su quan tam (13)

Được biết, tại SFW 2017, Ngọc Châu là người mẫu Việt Nam và duy nhất tham gia trình diễn trong khuôn khổ sự kiện với các thương hiệu khác nhau. Còn nhớ, trước Ngọc Châu, Be U Model cũng là đơn vị tạo được các dấu ấn với lịch sử người mẫu Việt Nam khi những lần trình diễn đầu tiên của người mẫu Việt trên sàn diễn Quốc tế như New York với Hoàng Thùy, Tuyết Lan; Milan với Chà Mi và Kha Mỹ Vân, Paris với Kha Mỹ Vân đều có sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện từ Be U Model.Streetstyle Ngoc Chau ngay 2 thu hut su quan tam (16)

Ngoài các hoạt động nói trên, Ngọc Châu cũng đã vinh dự trở thành khách mời front-row của show diễn của nhà thiết kế Zio Song với thương hiệu SONGZIO. Zio Song là một trong những nhà thiết kế đồ nam hàng đầu Hàn Quốc hiện nay và ông cũng không phải là một cái tên xa lạ với công chúng yêu thời trang Việt Nam. Còn nhớ, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014, nhà thiết kế Zio Song là gương mặt kết màn tại VIFW 2014.Streetsyle Ngoc Chau ngay thu 1 (3)

Trong các hoạt động bên lề, Ngọc Châu với gu thời trang ấn tượng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của giới phóng viên, nhiếp ảnh cũng như các tín đồ thời trang tại SFW. Với sự hỗ trợ của các thương hiệu thời trang trong nước như I Hate Fashion và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, phong cách thời trang của Ngọc Châu thật sự nổi bật và cuốn hút trong các hoạt động bên lề cùng Be U Model trong chuyến đầu tiên “mang chuông đi đánh xứ người”.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here