(SaoZone) – Không mất nhiều thời gian như hai Quán quân tiền nhiệm, Ngọc Châu – đương kim Quán quân Vietnam Next Top Model 2016 – đã sớm có cơ hội được khẳng định khả năng của mình bên ngoài biên giới Việt Nam.

_A3G1390Diễn ra từ 27.3 đến 1.4 với sự tham gia của hàng trăm nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên Thế giới và góp phần giúp Seoul fashion week biến thành sự kiện thời trang quốc tế được quan tâm nhất trong tháng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với tham vọng biên Seoul thành một “thủ đô thời trang của Châu Á”, Tuần lễ thời trang Seoul – SFW – đang trên đường trở thành một sự kiện thời trang được quan tâm sau các tuần lễ danh tiếng như New York, Milan, Paris, London.

_A3G3750
Một điều may mắn và đáng tự hào cho ngành công nghiệp người mẫu Việt Nam non trẻ là trong SFW 2017 có sự xuất hiện của Ngọc Châu – Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam Nexttop Model 2016. Mặc dù chính thức bước chân vào làng người mẫu chưa lâu nhưng với “bước đệm” là danh hiệu quán quân của cuộc thi tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, Ngọc Châu đã tự tin khẳng định được khả năng và vị trí của mình từ các sàn diễn thời trang trong nước lẫn quốc tế.

6J0A5605Tiếp bước những Quán quân cũng như người mẫu bước ra từ cuộc thi cùng tên với những thành công trên các sàn diễn danh tiếng nhất Thế giới như như Hoàng Thùy, Tuyết Lan, Mâu Thủy, Chà Mi,… Ngọc Châu cũng mang trong mình tất cả sự hồi hộp lẫn háo hức và đầy quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Chia sẻ về vinh dự lớn cũng như lần đầu xuất ngoại diễn thời trang, Ngọc Châu cho biết: “Chưa bao giờ Châu nghĩ mình sẽ có những cơ hội lớn và đến sớm như thế này. Lúc này đây, Châu chỉ có thể nói là sẽ phải tập luyện, giữ gìn sức khỏe để có thể cống hiến tốt nhất khả năng của mình hòng làm rạng danh người mẫu Việt trên trường Quốc tế”.

DSC_3139
Cũng giống như những đàn chị đã đi, Ngọc Châu cũng nhận được sự hỗ trợ tối đa từ Be U models trong chuyến xuất ngoại làm việc đầu tiên trong sự nghiệp. Ngọc Châu cũng thẳng thắn thừa nhận rằng: “Nếu không có Be U Models chắc chắn là những cơ hội được diễn tại những sàn diễn thời trang lớn nhất Thế giới và Châu á sẽ vô cùng khó khăn để tìm kiếm và thực hiện được. Chính kinh nghiệm và mức độ chuyên nghiệp của Be U đã giúp đỡ cho Châu rất nhiều trong chuyến công tác đầu tiên trong sự nghiệp. Nếu để tự thân vận động chắc Châu sẽ vất vả hơn rất nhiều”.

Ngoc Chau streetstyle (9)
Được biết, tham gia chuyến đi này cùng với Ngọc Châu sẽ có bà Quỳnh Trang – Giám đốc Be U Models – người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tuyết Lan, Chà Mi đến với các tuần lễ thời trang lớn nhất trên Thế giới. Chia sẻ về chuyến đi này, bà Quỳnh Trang cho biết: Ngọc Châu nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà thiết kế trong SFW và cũng trong chuyến đi này, tôi sẽ giới thiệu Ngọc Châu đến với các công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hàn Quốc, trong đó phải kể tới YG KPlus – models agency lớn nhất xứ Kim Chi. Nếu Ngọc Châu lọt vào mắt xanh của những người tuyển trạch của các agency Hàn Quốc thì đó là cơ hội rất lớn để cô bé này phát triển sự nghiệp người mẫu của mình”.

Theo như bà Quỳnh Trang tiết lộ, Be U models và YG Kplus sắp tới đây sẽ có những sự cam kết cộng tác bền vững và lâu dài để nhằm hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp người mẫu tại cả hai quốc gia.

Ánh như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here