(SaoZone) – Thể hiện câu chuyện về nỗi lòng của loài chó cùng thông điệp bảo vệ động vật, cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn một lần nữa được gọi tên ở giải thưởng nhất tuần trong đêm thi thứ 8 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước.

Huynh Tien Khoa Don Nguyen (6)Trong tiểu phẩm mang tên Thịt chó có gì ngon, Huỳnh Tiến Khoa vào vai một ông chủ quán cầy tơ gia truyền, từng giết hại nhiều chú chó để làm thức ăn cho khách. Còn Don Nguyễn vào vai chú chó tên Phèn, là “bạn thân” của ông chủ quán. Vì thiếu nguồn hàng, ông chủ quán nhẫn tâm định giết luôn Phèn.

Huynh Tien Khoa Don Nguyen (15)

Với tổng điểm 49,1, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn lần thứ 3 giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Huynh Tien Khoa Don Nguyen (36)Trong quá trình dùng điện để bắt giữ Phèn, ông chủ quán bị điện giật và ngất xỉu. Trong lúc đó, các chú chó vùng lên, cùng nhau mở tòa án kết tội ông. Phiên tòa còn bất ngờ xuất hiện chú hải cẩu ngồi xe lăn, là hậu quả từ lần bị con người đánh khi bơi vào chơi gần bờ. Phiên tòa đi đến kết luận cuối cùng là ông ta gây ra nhiều tội ác với động vật nên đàn động vật đồng lòng cầm gậy đánh ông. Nhưng chú Phèn, thay vì cùng đồng loại giơ gậy đánh ông chủ lại quay qua bảo vệ ông. Tỉnh dậy, ông chủ quán vô cùng hối hận, quyết tâm bỏ nghề bán thịt chó, hứa sẽ yêu thương Phèn như một người bạn.

Trao giai (7)Tiểu phẩm mang đến những thông điệp từng được giới trẻ kêu gọi trên mạng như: “Chó là bạn – không phải thức ăn”, “Thịt chó không thử dù chỉ một lần”, “Dù người hay ma tránh xa thịt chó”… Bên cạnh đó, hình ảnh chú hải cẩu cũng gợi nhớ người xem về câu chuyện thời sự mới đây khi một chú hải cẩu bị đánh chết một cách tàn nhẫn ở bờ biển Bình Thuận.

Song Lam (54)

cặp Song Lâm

To Thien Kieu Le Hung (38)

Tô Thiên Kiều cùng Ông xã diễn hết sức mình

Chia sẻ trên sân khấu sau khi tiểu phẩm kết thúc, Huỳnh Tiến Khoa nói anh biết nhiều địa điểm buôn bán chó, tiêu thụ thịt chó ở Sài Gòn vì đã 3, 4 lần đi chuộc thú cưng. Don Nguyễn cũng cho biết, anh cũng từng một lần đi chuộc chó về, nhưng sau đó “người bạn” của anh bị nhiễm bệnh và chết.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here