(SaoZone) – Dưới cái lạnh 5 độ, Trà Ngọc Hằng quyết vẫn gợi cảm khi khoe khéo vòng 1. Cô được khen ngợi và tự tin thực hiện yêu cầu của báo chí là đi catwalk khá dài.

Sáng nay, đúng như dự đoán Trà Ngọc Hằng sẽ “nổi loạn’ tại Tuần lễ thời trang tại Seoul sau 2 ngày chuẩn bị. Lần này sự kết hợp của cô khá độc đáo khi bắt tay cùng với stylist Hoàng Ku.

HAI_2864Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng với lợi thế hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thời trang cũng có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng. Cô chọn diện cho mình cả cây màu da của thương hiệu nổi tiếng Xita. Bên cạnh đó, chiếc nón lông màu da cũng là một điểm nhấn đặc biệt giúp Trà Ngọc Hằng “nổi bần bật”.

HAI_3010

Mặc dù thời tiết ở đây khá lạnh, chỉ khoảng 5 độ, tuy nhiên Trà Ngọc Hằng vẫn quyết “mạnh tay” khi song hành cùng một thiết kế khá là gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng của mình được khoe khéo léo. Hình ảnh sắc nét, hiện đại và quyền uy của người nữ trong thế giới thời trang như cảm hứng mà cô mang đến.

HAI_3079

Người đẹp được stylist Hoàng Ku tư vấn và chọn trong phục. Cùng với đó là lợi thế về chiều cao 1m70, Trà Ngọc Hằng thu hút sự chú ý của báo giới cùng ống kính. Nữ ca sĩ vô cùng tự tin khi sải bước trên con phố của phong cách.

HAI_3105

Song song với các hoạt động tại Tuần lể thời trang, Trà Ngọc Hằng còn dành thời gian để gặp gỡ các producer người Hàn để bàn công việc cho dự án “Khi mẹ làm cha”. Trà Ngọc Hằng đang phát huy hình ảnh của mình là một nghệ sĩ đa năng và cá tính tại làng giải trí.

Ánh Như

Photo: Nguyễn Hải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here