(SaoZone.net) – Cuối tập 1, các nhân vật trải nghiệm đối mặt với bài “kiểm tra” đầu tiên khi nhập ngũ – bài kiểm tra các chỉ số kỹ năng bơi. Trong số các “tân binh”, Linh Ngọc Đàm là người duy nhất không biết bơi.

Mặc dù được phép thực hiện mọi kiểu bơi chỉ cần cảm thấy thoải mái, nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn gặp khó khăn lớn bởi quãng bơi “kiểm tra” được đưa ra không hề dễ: đường bơi kéo dài 30 mét, vị trí sâu nhất cao 2,5 mét và phải thực hiện trong tối thiểu 3 phút. Đến mức, nàng tân binh phải thốt lên với chỉ huy: “Đừng để tôi chết!”.

Trailer tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2023 vừa phát hành đưa người xem trải nghiệm cảm giác của Linh Ngọc Đàm khi “xuống nước”. Những tiếng thở gấp gáp, cảm giác chệnh choạng, luống cuống khi ở dưới nước vì lo lắng… mang đến trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết về khó khăn mà tân binh của Sao Nhập Ngũ 2023 phải đối mặt.

 

Nếu như dưới nước có đồng chí Tiến Anh sốt sắng giúp đỡ Linh Ngọc Đàm vượt qua nỗi sợ thì trên bờ, các đồng đội đều lo lắng dõi theo và động viên cô nàng.

Ngay sau đó trailer liền chuyển sang cảnh catwalk “cực căng” của Võ Hoàng Yến. Sải bước trên sàn runway đã nhiều lần lắm rồi nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên cô nàng thử bước đi trên nền gạch tại quân ngũ, cùng với “bộ đồ” ngẫu hứng từ chiếc chăn rằn ri quen thuộc.

Võ Hoàng Yến bước đi rõ tự tin và đẹp mắt, thế mà Mai Âm Nhạc lại “chép miệng”: “Tôi sợ bà quá!”.

Sau bài “kiểm tra” các chỉ số kỹ năng bơi, 8 nhân vật trải nghiệm tiếp tục đến với bài học mới trong quân ngũ. Có lẽ bài học lần này chẳng hề dễ bởi người “xông xáo” nổi tiếng như Thùy Anh cũng đành phải “nhường chỗ” cho đồng đội Trang Hý trước.

Trong khi các đồng chí khác đều bật cười hoặc thở phào nhẹ nhõm, Trang Hý lại dành ánh mắt “như tia lửa điện” cho cô bạn mới thân.

Trong phần giao lưu quen thuộc của Sao Nhập Ngũ, Trang Hý vừa tự giới thiệu bản thân “Có tình trạng hôn nhân BẾ TẮC” đã ngay lập tức tìm được chàng chiến sĩ “hợp tuổi”, khiến Võ Hoàng Yến phải lên tiếng yêu cầu cô em “Tém lại”. Cuối trailer, hình ảnh Nhã Phương đổ mồ hôi, thở gấp liên tục trong thử thách quay vòng khiến người xem không khỏi lo lắng.

Cô nàng rõ ràng đã rất mệt, nhưng ánh mắt vẫn hiện lên sự sắc bén và quyết tâm vượt qua thử thách. Cao trào nằm ở đoạn kết của trailer, với hình ảnh Nhã Phương ngã xuống đất, khơi gợi sự tò mò liệu cô nàng có thất bại ở thử thách này hay không.

Linh Ngọc Đàm có vượt qua nỗi sợ nước vì không biết bơi? Bài học trong ngày đầu nhập ngũ đã khiến Thùy Anh “né vội”, nhường cho Trang Hý? Nhã Phương liệu có đứng lên được sau cú ngã đau điếng trước ánh mắt mọi người?

Tất cả sẽ được bật mí ở tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, phát sóng tối thứ 6 ngày 13/01 tới đây với các khung giờ chiếu: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; Chương trình sẽ được phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here