(SaoZone) – Trong show 7 của chương trình Ban nhạc quyền năng”, các thí sinh phải vượt qua những thử thách do ban giám khảo đưa ra xoay quanh việc biểu diễn với một trang phục khác lạ.

Hà Thúy Anh lọt vào nhóm thí sinh phải mặc những bộ trang phục của những siêu anh hùng trên thế giới trình diễn bài hát Trái đất này là của chúng mình.“Đây là con siêu nhân lầy nhất chương trình”, đó là lời nhận xét của Dương Triệu Vũ dành cho Hà Thúy Anh. Riêng giám khảo Phi Nhung đã không thể ngồi yên một chỗ để tiến lên sân khấu đập tay chúc mừng màn trình diễn của nữ ca sĩ trẻ. Trong thử thách đầu tiên, Hà Thúy Anh biến hóa thành nhân vật Đội trưởng Mỹ (Captain American) với chiếc khiên trên tay. Vốn là cô gái vui nhộn và luôn hết mình với các phần trình diễn, Thúy Anh đã khiến cho các khán giả tập trung hết sự chú ý vào mình. Cô cũng đã thể hiện những động tác đặc trưng của nhân vật này như “bay, nhảy, lăn lê, bò toài, đánh võ” ngay trên sân khấu một cách phù hợp nhất với từng nhịp điệu, lời hát của ca khúc.

Bên cạnh cô, những thí sinh khác cũng cố gắng thể hiện sự năng động của mình với từng loại trang phục biểu diễn.Thí sinh Phúc Lâm trong vai “Thần sấm Thor” trong một phút cao hứng cũng đã có một hành động mạo hiểm khi bay từ trên sân khấu xuống dưới khu vực chỗ ngồi ban giám khảo để minh họa cho bài hát. Ngay sau đó, mắt cá chân bên trái của anh đã bị trật khiến giọng ca Đàn bà có phần đau đớn. Thí sinh Hoàng Nghĩa hóa thân thành Người khổng lồ xanh cũng có dịp phát huy hết khả năng hài hước của mình. Các cô gái cá tính Hồng Gấm ẩn mình trong bộ đồ người sắt (Iron man). Tuy phải đeo mặt nạ che kín khuôn mặt, giọng hát của Hồng Gấm vẫn không thể lẫn vào đâu được. Như Trang trong trang phục người nhện nữ cũng đã liên tục diễn xuất hết mình với những màn diễn xuất“bắn tơ nhện” liên tục trong phần thử thách.

Sau những giây phút thí đấu căng thẳng, những màn thử thách của chương trình sẽ là một nốt nhạc nhẹ nhàng, thư thái để các thí sinh được thư giãn. Tuy nhiên, họ cũng phải chuẩn bị tinh thần sẽ phải đối đầu với những yêu cầu ngày càng khó khăn hơn để chứng tỏ được bản lĩnh làm chủ sân khấu. Và sự nỗ lực đó chính là cơ hội để các ca sĩ trẻ dành lấy 10 điểm thưởng quý giá.

Show 7 của chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 08/04/2017 trên kênh THVL1.

Ánh Như

Photo: Lý Võ Phú Hưng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here