(SaoZone) – Khánh Hoàng thể hiện giọng hát ngọt ngào pha chút tự sự qua ca khúc Nếu anh đừng hẹn. Giám khảo Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đặc biệt yêu mến giọng hát của anh.

Tiết mục Unchain my heart của được thể hiện bởi tất cả các thành viên ban nhạc đã thật sự khuấy động không khí chương trình ngay những phút đầu tiên. Theo như tiết lộ của họ, bài hát này được xem là bài hát rất quen thuộc với hầu hết các nhạc công vì hội tủ đầy đủ chất phiêu, sự sâu lắng và đan xen cả những cảm xúc hân hoan hòa theo giai điệu của nó.

Cuộc tranh tài của 10 thí sinh đã diễn ra trong không khí hào hứng. Các thí sinh Khánh Hoàng, Y Thanh, Vi Thiện, Thùy Liên và Như Trang đã được lựa chọn đi tiếp vào vòng kế tiếp. Khánh Hoàng thể hiện giọng hát ngọt ngào pha chút tự sự qua ca khúc Nếu anh đừng hẹn. Giám khảo Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đặc biệt yêu mến giọng hát của anh. Hai giám khảo tuy vẫn nhận ra những thiếu sót nhỏ trong giọng hát của thí sinh những vẫn không thể phủ nhận sự mượt mà trong giọng hát của anh.

Thùy Liên duyên dáng xuất hiện trong bộ quần áo tứ thân cùng với nón quai thai duyên dáng. Nhạc công Tấn Phong và Quang Trung đều thống nhất ý kiến cho rằng “Lâu lắm rồi chúng tôi mới nghe lại được chất giọng như em nên quyết định chọn em vào vòng trong để tiếp tục được nghe hát”
 Giọng ca thứ 4 được vào thẳng vòng tiếp theo chính là ca sĩ Y Thanh với ca khúc nước ngoài Mambo Italiano. Với những bước nhảy sôi động kèm theo vũ điệu quyến rũ của bài hát, Y Thanh đã thật sự làm chủ sân khấu. Các giám khảo đều đồng tình cho rằng anh quá duyên dáng trong phần trình diễn của mình.
Như vậy sau 4 tập của Vòng 1, 20 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong gồm có: Hoàng Nghĩa, Phúc Lâm, Trần Thị Hằng, Lina Nguyễn, Quỳnh Trang, Quỳnh Anh, Việt Thắng, Trương Quân Bảo, Lê Thái Sơn, Mỹ Ngọc, Thanh Trà,  Hà Thúy Anh, Hồng Gấm, Vũ Duy Trường, Khánh Long.
Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here