(SaoZone) – “Chân tướng sự thật lúc nào cũng chỉ có một!” – Đó là lời thoại nổi tiếng của nhân vật chính trong tác phẩm không ai là không biết đến – Thám Tử Lừng Danh Conan.

Bộ truyện kể về thám tử trung học lừng danh Shinichi, sau khi trúng phải một loại chất độc đã biến thành một cậu bé tiểu học. Từ đó bằng khả năng tư duy và óc phán đoán vô cùng nhạy bén của mình, cậu đã phá vỡ nhiều vụ án tưởng như đã đi vào ngõ cụt. Sau hơn 20 năm, cha đẻ của series truyện tranh trinh thám Gosho Aoyama mang tới cho tất cả fan hâm mộ phim điện ảnh THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN EPISODE “ONE”: NGÀY THÁM TỬ BỊ TEO NHỎ – như một món quà tri ân những tình cảm dành cho anh chàng thám tử Shinichi – Conan.

image002

Đến với người hâm mộ qua 20 phim điện ảnh, hơn 90 tập truyện tranh và hơn 850 tập phim truyền hình, THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN EPISODE “ONE”: NGÀY THÁM TỬ BỊ TEO NHỎ là một ngoại lệ thú vị khi khán giả lần đầu tiên được nhìn thấy Shinichi trong hình dạng học sinh trung học trên màn ảnh rộng, không phải là “ông cụ non” Conan nữa. Bộ phim cũng gây thương nhớ cho khán giả trẻ bằng câu chuyện tình ngọt ngào của Shinichi và Ran, trong những ngày tháng Ran vẫn được nhìn thấy Shinichi bằng xương bằng thịt chứ không phải là những cuộc chuyện trò ngắn ngủi qua điện thoại.

image001
Đúng như tinh thần của tập phim đặc biệt lần này, poster của THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN EPISODE “ONE”: NGÀY THÁM TỬ BỊ TEO NHỎ với hình ảnh trung tâm là chàng thám tử trung học Shinichi Kudo, với những mảnh ghép vỡ vụn phía sau như những câu đố chưa hề có lời giải đáp xoay quay chính cậu.

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN EPISODE “ONE”: NGÀY THÁM TỬ BỊ TEO NHỎ dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 21.04.2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here