(SaoZone) – Trên trang cá nhân của một nhân vật trong giới truyền thông, Đỗ Mạnh Cường cho rằng anh đang bị chủ nhân của những chiếc túi Birkin mang ra để PR.

Quả đúng là “hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại”.

Một lời khởi đầu của NTK Đỗ Mạnh Cường như châm ngòi cho cuộc khẩu chiến vì túi Birkin. Các chủ nhân của dòng túi Birkin da cá sấu trắng, ai ai cũng lên tiếng bảo vệ quan điểm và cho rằng mình chẳng có gì sai, không quên dè bỉu NTK hàng đầu Việt Nam là “dựa hơi phụ nữ để câu view”.

Đỗ Mạnh Cường xoá status, nói sẽ rút kinh nghiệm nhưng không quên nhắn Ngọc Trinh ăn nói cho đàng hoàng - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và Đỗ Mạnh Cường từng có thời gian khá thân thiết. Người đẹp từng là gương mặt mở màn cho show diễn Xuân-Hè 2013 của anh.

Những tưởng NTK với giọng lưỡi sắc lẹm có tiếng sẽ đáp trả, nào ngờ, trước lời chửi xéo của Ngọc Trinhthì anh lặng lẽ xóa đi dòng chia sẻ trước đó của mình, chỉ để lại bình luận bên dưới lời chửi của Ngọc Trinh là: “Em ăn nói cho đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh ko động chạm gì đến em và vẫn nói tốt về em. Chuyện lần này anh cũng chẳng động chạm gì đến em và mọi người hết, nếu có thì đó là sự hiểu nhầm của mỗi người. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, e tự hiểu và tự suy nghĩ“.

Đỗ Mạnh Cường xoá status, nói sẽ rút kinh nghiệm nhưng không quên nhắn Ngọc Trinh ăn nói cho đàng hoàng - Ảnh 2.

Bị Ngọc Trinh chửi, NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn bình tĩnh đối đáp trên mạng xã hội, sau đó chủ động xóa dòng chia sẻ của bản thân.

Nguyên do vì sao NTK Đỗ Mạnh Cường lại chịu thoái lui và xóa đi chính kiến của mình?

Anh cho biết mình vốn không hàm ý chỉ trích bất kỳ ai và chỉ nói cho vui. “Mọi người cứ hỏi tôi về việc này, tôi thấy phiền phức quá. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cẩn thận hơn khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân“, anh nói.

Thế nhưng, trên trang cá nhân của một nhân vật trên báo chí, Đỗ Mạnh Cường vẫn bình luận khá chua rằng vì có sự vụ anh lên tiếng mà các nhân vật sở hữu túi Birkin được PR rầm rộ, thế mà họ còn buộc tội anh bám vào họ để PR.

Đỗ Mạnh Cường xoá status, nói sẽ rút kinh nghiệm nhưng không quên nhắn Ngọc Trinh ăn nói cho đàng hoàng - Ảnh 3.

Đến điểm cuối của sự vụ, NTK Đỗ Mạnh Cường than rằng mình “quá khổ” nhưng vẫn không quên mỉa “các chị”.

Theo Trí thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here