(SaoZone) – Chàng trai đa tài Trương Quốc Bảo có một phen “đại đáo” sân khấu Mặt nạ ngôi sao với độ “quậy” mang đến những tràng cười không ngớt khi tung hứng cùng các nghệ sĩ ban bình luận của chương trình.

Tối qua, ngày 15/03/2017 đã chính thức lên sóng tập 11 chương trình “Mặt nạ ngôi sao” trên kênh HTV7. Ngay từ đầu chương trình, màn so kè giữa Chim Công Và Anh Nhện Hồng được nhiều khán giả chú ý với nhiều năng lượng khuấy động.

IMG_7521Chim Công và Anh Nhện Hồng nhanh chóng thu hút được sự chú ý với ngoại hình ấn tượng. Nếu như Chim Công khá nặng nề cùng những lớp áo thì Anh Nhện Hồng lại ấn tượng về độ “quậy phá”. Cả hai thí sinh có sự kết hợp khá ăn ý cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn “điên loạn” qua bài hát “Bang Bang”.

Theo lượt bình chọn của giám khảo thì Chim Công chính là người bước vào vòng tranh đấu tiếp theo, Anh Nhện Hồng tiếp tục bị “chấp vấn” trước khi hát ca khúc cuối cùng và lộ diện. VJ Trương Quốc Bảo – gương mặt quen thuộc của khán giả chính là ẩn số lần này của chương trình.

IMG_7548Tuy sớm phải dừng bước tại Mặt nạ ngôi sao nhưng Anh Nhện Hồng là một màu sắc ấn tượng của chương trình, mang đến tinh thần thư giãn và giải trí nhất dành cho khán giả truyền hình. Đặc biệt, anh là một trong những thí sinh “chịu quậy” nhất từ đầu chương trình tới giờ.

Trong hình ảnh Anh Nhện Hồng màu sắc ấn tượng, VJ Trương Quốc Bảo chắc chắn là một trong những mặt nạ để lại nhiều ấn tượng nhất dành cho khán giả. Bên cạnh đó, anh chàng sở hữu giọng hát ấn tượng, máu lửa cùng phong thái trình diễn vô cùng tự tin duyên dáng.IMG_7531Trương Quốc Bảo được biết đến là một trong những ngôi sao trẻ đa tài khi đánh dấu mình qua nhiều vai trò khách nhau từ ca sĩ, dẫn chương trình, diễn viên,…Anh thu hút bởi nụ cười đặc trưng cùng ngoại hình sáng sân khấu cũng như khả năng hoạt ngôn đầy thu hút.

Full chương trình

Ngọc Anh Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here