(SaoZone) – Trở lại màn ảnh rộng với bộ phim THÀNH PHỐ ẢO, Shim Eun Kyung hóa thân thành một hacker có “tay nghề”, đồng thời cũng là thành viên cốt cán của nhóm game do Kwon Yu (Ji Chang-wook đóng) làm thủ lĩnh.

Bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 9 tuổi, Shim Eun Kyung là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc. Dù mới chỉ bước sang tuổi 23, nữ diễn viên trẻ này đã sở hữu một kho tàng các vai diễn ấn tượng trong những dự án gây tiếng vang: Sunny, Miss Granny (tựa Việt: Ngoại Già Tuôi Đôi Mươi).

Ye-wool – người chơi kém nhất trong game, nhưng lại là xương sống của đội ngoài đời thực

Ảnh đại diện của Ye-wool trong game là một người đàn ông cộc cằn râu ria và luôn là người chơi tệ nhất trong đội. Nhờ một ứng dụng điều chỉnh âm thanh, cô nhập vai hoàn hảo với một giọng nam trầm hoàn toàn thuyết phục. Ngoài đời, Ye-wool là một hacker nghiệp dư sống một cuộc sống ẩn dật. Vì “thủ lĩnh” Kwon Yu, cô chấp nhận bước ra khỏi vòng an toàn, tập hợp những đồng đội chơi game và tìm ra chân tướng sự thật đằng sau vụ án bí hiểm mà đội trưởng đang vướng vào.

Tạo hình “kỳ dị”

Khác hoàn toàn những vai diễn trước đây, Shim Eun Kyung trong THÀNH PHỐ ẢO “bỏ rơi” hoàn toàn vẻ nữ tính và thanh lịch của mình để biến hóa với style “game thủ” có phần kỳ dị: quần dài bó nóng nực, áo phông thùng thình với mũ trùm kín đầu, tóc tai bờm xờm che phủ tối đa khuôn mặt với lớp trang điểm bụi bặm! Thật khó có thể nhận ra một cô gái 20 dễ thương với váy xòe hoa và nụ cười tươi rói nữa, Shim Eun Kyung đã hóa thân một cách hoàn hảo vào vai một hacker nhút nhát song lại mang bộ óc thiên tài.

Tính cách “kỳ quái”

Mặc dù là một hacker khiến cho những kẻ khác phải dè chừng, Ye-wool lại mắc chứng sợ giao tiếp xã hội (Social phobia). Lựa chọn một khu vực “không ai nhòm ngó” để sống, Ye-wool xây cho mình một “căn cứ” an toàn với hàng loạt các loại bẫy sập và camera an ninh. Cô nàng sợ hãi xã hội đến mức độ không thể giao tiếp với người khác theo cách bình thường: không bao giờ nhìn thẳng vào mắt người đối diện, và thậm chí ngay khi mặt đối mặt với nhau Ye-wool cũng vẫn… trò chuyện qua điện thoại với đối phương! Đạo diễn Park chia sẻ: “Tôi biết chỉ có Shim Eun-kyung mới có thể tạo ra một Ye-wool đúng điệu, và cô ấy đã không làm tôi thất vọng”.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here