(SaoZone) – Dù rời xa catwalk nhiều năm nhưng Anh Thư vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn trong mỗi bức ảnh chụp. Cô đã chuyển tải trọn vẹn hình ảnh đại dương trên áo dài trong bộ sưu tập mới Sóng Biển của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Anh Thư làm nàng thơ trong bộ sưu tập áo dài mới của NTK Minh Châu. Cô rất thích thú với các sản phẩm của Minh Châu vì đa phần là áo dài nhưng có kiểu dáng, chất liệu phong phú.

Bộ sưu tập Sóng Biển mô phỏng về những làn sóng của biển cả, những tiếng rì rào của đại dương luôn vẫy gọi hay những lời ca du dương của các loài san hô, hay hình ảnh của từng đàn cá bơi lội tự do giữa lòng đại dương xanh ngát… Đây là một khung trời hoàn toàn khác của sinh vật biển và thiên nhiên hòa vào bộ sưu tập trên những tà áo dài truyền thống để nhắc nhở mọi người yêu thương và bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp.

Anh Thừ vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh hợp tác với Ấn Độ là Sám Hối. Hiện nay cô đang tham gia phim điện ảnh kinh dị Bí Ẩn Hồ Thiên Nga do ê kíp Thái Lan sản xuất và dự kiến ra mắt vào tháng 4.2017. Từ sau lần đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc trong phim kinh dị Mười, Anh Thư là cái tên được nhiều nhà sản xuất nước ngoài lựa chọn trong các dự án phim tại Việt Nam._V5A0832

Ngoài ra cô cũng vừa tham gia một phim truyền hình. Những diễn viên đóng cặp với Anh Thư đều là những sát thủ của màn ảnh Việt như Bình Minh, Chi Bảo…Cô cho biết việc đóng chung với bạn diễn đã quen hay mới đều không ảnh hưởng đến tâm lý diễn xuất. Với mỗi bộ phim, nhân vật, Anh Thư đều tìm hiểu hoàn cảnh, xuất thân nhân vật kĩ càng để hóa thân tốt nhất.

Tuy tham gia nghệ thuật đã nhiều năm nhưng Anh Thư chưa từng đưa con trai đến nơi làm việc. Chị cho biết mình muốn tập trung hoàn toàn cho công việc nên không muốn ảnh hưởng, vướng bận, ảnh hưởng vì người khác.

_V5A0898

Dù đã ly hôn nhưng Anh Thư và chồng cũ là doanh nhân Thanh Long vẫn chung tay chăm sóc con nhỏ. Chị không gặp khó khăn khi một mình nuôi con vì vẫn được chồng cũ và hai bên nội, ngoại hỗ trợ chăm sóc. Tuy vậy, người đẹp luôn ưu tiên dành thời gian cho cậu con trai cưng. Cô thường từ chối những dự án phải đi nước ngoài nhiều hoặc xa thành phố lâu ngày.

Hiện nay thế hệ người mẫu mới lấn sân sang điện ảnh ngày càng nhiều nhưng Anh Thư không áp lực cạnh tranh. Cô tâm niệm mỗi người có một khí chất, cách diễn và truyền đạt riêng nên sẽ có chỗ đứng cho riêng mình.

_V5A0969

Gần đây có tin đồn Anh Thư sẽ là giám khảo của The Face 2017 nhưng cô vẫn chưa xác nhận thông tin này. Tuy là người đẹp hoạt động năng nổ ở lĩnh vực thời trang và phim ảnh nhưng người đẹp hầu như ít tham gia trào lưu truyền hình thực tế đang nở rộ. Do vậy, nếu có sự xuất hiện của cô chắc chắn sẽ mang làn gió mới cho sóng truyền hình.

Ngọc Minh
Nhiếp ảnh: Bảo Lê
Trang phục: Áo dài Minh Châu
Trang điểm và làm tóc: Đinh Long

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here