(SaoZone) – Trailer chính thức của THÀNH PHỐ ẢO bắt đầu bằng lời tự sự của Kwon Yu (Ji Chang Wook đóng): “Thử tưởng tượng, bạn thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra mình là một tên sát nhân man rợ. Bạn không làm điều đó, nhưng mọi chứng cứ đều chống lại bạn”. Thật đáng sợ khi nhận ra mình là kẻ xấu số bị thao túng – một quân bài tẩy gánh mọi tội lỗi của kẻ khác.

Link trailer:

THANH PHO AO - Main posterCâu chuyện đổi chiều khi Kwon Yu tìm mọi cách để thoát khỏi trại giam, đối đầu với những thử thách và chướng ngại, cùng đồng đội quyết tâm tìm ra chân tướng của kẻ xấu thực sự. Trailer chính thức ngập tràn những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi căng thẳng hay những màn cận chiến thú vị đến mức…ná thở. Liệu Kwon Yu và những đồng đội trong giới game thủ của cậu có giành được chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến thực sự này hay không, đáp án thuyết phục sẽ được công bố vào ngày 31.03.2017.

12Poster chính thức của THÀNH PHỐ ẢO nổi bật với Ji Chang Wook siêu ngầu, kế bên là hai đồng đội Ahn Jae-hong và cô nàng hacker Shim Eun-kyung với phong cách ấn tượng đầy mạnh mẽ. Đúng như tagline của phim: “Bước vào thế giới ảo, phá đảo thế giới thật”, THÀNH PHỐ ẢO đan xen giữa thực và ảo, những game thủ vốn chỉ là “anh hùng bàn phím” cùng nhau chiến đấu và hành động với mục đích cuối cùng: tìm ra kẻ sát nhân thực sự!

4 (1)

https://www.youtube.com/watch?v=1z0ZqkB3XQM

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here