(SaoZone) – MV Mẹ con mình là siêu nhân là một sản phẩm mới của Trà Ngọc Hằng kết hợp cùng cô cháu gái đáng yêu. Những tạo hình mới nhất từ MV dễ thương này đang thu hút sự chú ý của công chúng, trong đó có nhiều mẹ và bé. Bên cạnh đó cô cũng mô phỏng lại việc nhiều bà mẹ đơn thân trong showbiz giấu con hay ‘Nhận con làm cháu’ .

Với những tạo hình vô cùng đáng yêu và nhăng nhít, Trà Ngọc Hằng cùng cô cháu gái đáng yêu đang trở thành tâm điểm chú ý của sản phẩm mới MV Mẹ con mình là siêu nhân. Được biết đây là sản phẩm âm nhạc mới của cô đi kèm dự án phim Khi mẹ làm cha vừa được công bố.

HAI_2460Trà Ngọc Hằng chia sẻ những khoảnh khắc được “bắt cặp” cùng cô cháu gái dạng dĩ của mình, được mọi người gọi với cái tên Yến Lùn. “Hai người đẹp” biến hóa với nhiều bộ trang phục ấn tượng với nhiều phong cách khác nhau. Hai cô cháu cũng là hai nhân vật chính hóa thân “mẹ – con” trong hai sản phẩm mới nhất.

HAI_2638

Không chỉ dừng lại là những tạo hình dễ thương, MV Mẹ con mình là siêu nhân là khúc ca vui tươi, giàu ý nghĩa và mang đến những ý nghĩa đằng sau đó. Bỏ qua hết tất cả, tình mẹ con vẫn là hình ảnh lung linh tỏa sáng nhất được lưu giữ và trân quý.

HAI_2688

Ca khúc Mẹ con mình là siêu nhân là ca khúc được chính đạo diễn Vũ Khắc Tuận viết dựa trên những chia sẻ của Trà Ngọc Hằng. được biết, người đẹp cũng dành ra cả tháng để cùng chấp bút với anh để ca khúc trở nên thú vị hơn và phù hợp với chất giọng của mẹ và bé. Trà Ngọc Hằng cho biết là người trong showbiz cô nhiều lần thấy các mẹ đơn thân phải giấu con để tiếp tục hoạt động trong nghệ thuật. Phần vì họ sợ mất fans và nhiều lý do đặc biệt, tuy nhiên tình càm dành cho con chắc chắn không gì có thể to lớn hơn. Trước đây, bản thân Trà Ngọc Hằng cũng từng bị tin đồn là đã có con và đưa cho chị gái nuôi, trước những tin đồn đó cô không buồn giải thích mà chỉ im lặng để thời gian trả lời. Trong buổi họp báo giới thiệu dự án vừa qua, Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ về câu chuyện này cùng báo giới.

HAI_2587

Không ngừng biến hóa trong những tạo hình dễ thương trong những bộ trang phục đôi cuốn hút, “cặp đôi” nhanh chóng thu hút được sự chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Đây là một trong những sản phẩm đặc biệt của Trà Ngọc Hằng đánh dấu bước trở lại tích cực sau một thời gian vắng bóng.

HAI_2489

Trà Ngọc Hằng mong muốn ca khúc có thể sẽ trở thành một trong những bài hát được mẹ và bé yêu thích vì hiện nay có quá ít bài hát để cho mẹ và bé có thể hát cùng nhau. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian và tâm huyết của mình trong dự án lần này với hình ảnh được đầu tư nghiêm túc.

HAI_2705

Bên cạnh đó, phim sitcom Khi mẹ làm cha được Trà Ngọc Hằng đầu tư, sản xuất và diễn vai chính với chủ đề hướng đến những bà mẹ đơn thân đi cùng nhiều thông điệp ý nghĩa. Vừa qua, cô cũng có buổi ra mắt khán giả và truyền thông về dự án này. Nữ ca sĩ gây xúc động mạnh bởi hình ảnh mà cô hướng đến, mang đến những thông điệp và cảm hứng tích cực của những người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here