(SaoZone) – Hoàn thành các phần thi một cách xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho Ban giám khảo và khán giả yêu mến, Nguyễn Thái Ngân là cái tên vang lên với ngôi vị Á hậu 4 Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tại xứ người.

Doanh nhân Nguyễn Thái Ngân

Vừa qua, chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 diễn ra tại Nhât Bản với sự tranh tài của các thí sinh là doanh nhân tài sắc đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á, nữ doanh nhân Nguyễn Thái Ngân đã trở thành Á hậu 4 của cuộc thi. Đây là kết quả bất ngờ khiến nữ doanh nhân nghẹn ngào xúc động xen lẫn niềm tự hào cho những nỗ lực của bản thân đã được đền đáp xứng đáng.

Giám khảo – NTK Thiệu Vy trao giải thưởng á hậu 4 cho doanh nhân Thái Ngân

Trước đêm chung kết, Nguyễn Thái Ngân từng chia sẻ cô đến với cuộc thi trước hết là để được trải nghiệm, được giao lưu, kết nối và học hỏi từ các nữ doanh nhân tài sắc trong khu vực châu Á. Song song đó, Thái Ngân muốn thông qua cuộc thi này để tìm hiểu về thị trường mỹ phẩm Nhật Bản và có hướng mở rộng hoạt động kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury do mình làm chủ đến với xứ sở Hoa anh đào. Một lý do khác thôi thúc Nguyễn Thái Ngân tham dự cuộc thi này là bởi thông điệp thiện nguyện và mong mỏi góp sức vào những hoạt động vì cộng đồng.

Đến với cuộc thi, Nguyễn Thái Ngân mong muốn được trải nghiệm, giao lưu, kết nối với các doanh nhân tài sắc và truyền tải thông điệp thiện nguyện

Mặc dù lần đầu tiên tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế và phải sang nước bạn để tập luyện, dự thi song nữ doanh nhân vẫn  rất tự tin, nỗ lực hết mình để tỏa sáng. Chính sự quyết tâm, bản lĩnh đã giúp Thái Ngân nhận được những đánh giá cao từ ban giám khảo và khán giả yêu mến. Bên cạnh giải thưởng Á hậu 4, Nguyễn Thái Ngân còn xuất sắc nhận được giải thưởng Ms Charity.

Giám khảo – Doanh nhân Nguyễn Thị Bông ( váy đỏ) chúc mừng Thái Ngân với cú đúp hai giải thưởng Á hậu 4 và Ms Charity.

Đến từ quê hương Vĩnh Long, lập nghiệp và đi lên từ đôi bàn tay trắng, Nguyễn Thái Ngân là một doanh nhân từng trải và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn. Khi gây dựng thành công Công ty Mỹ phẩm Tatu Luxury, Nguyễn Thái Ngân đã dành nhiều thời gian để thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đến với Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, nữ doanh nhân cũng hi vọng được góp sức để truyền tải những thông điệp về tình người, về sự sẻ chia và triết lý cho đi để nhận lại. Tinh thần ấy luôn nằm trong tiềm thức của nữ doanh nhân tài sắc và có tấm lòng nhân ái này.

Nguyễn Thái Ngân là nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái, từng trải và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

Trải qua các vòng thi, Thái Ngân được đánh giá cao bởi nhan sắc tươi trẻ, gương mặt phúc hậu và một thần thái đặc biệt lôi cuốn. Cô cũng được các thí sinh cùng tham dự yêu mến bởi sự hòa đồng, thân thiện.

Nhan sắc rạng rỡ và nét tính cách thân thiện, hòa đồng khiến mọi người yêu mến Thái Ngân

Chia sẻ về những thành công sau cuộc thi, Nguyễn Thái Ngân cho biết đến giờ cô vẫn như chưa thể tin vào mắt mình. Niềm hạnh phúc của một kết quả xứng đáng dành cho tâm huyết và sự quyết tâm khiến nữ doanh nhân vô cùng xúc động.

Nữ doanh nhân vẫn không khỏi xúc động trước thành quả mình đạt được

Trở về Việt Nam sau hành trình sang nước bạn dự thi một cuộc thi nhan sắc lơn, Á hậu Nguyễn Thái Ngân vỡ òa khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người yêu mến tại quê nhà. Tình cảm ấy sẽ là nguồn động lực lớn để nữ doanh nhân tài sắc tiếp tục cố gắng và nỗ lực xứng đáng với danh vị á hậu được trao tặng.

Ngọc Minh

NTK: Thiệu Vy

Photo: Ly Vo Phu Hung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here