(SaoZone) – Lựa chọn thiết kế dạ hội độc đáo của NTK Brian Võ, Á hậu Nguyễn Thái Ngân gây chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện hôm qua.

Tại sự kiện Thanks Party cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị truyền thông do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 thực hiện.

Á hậu Nguyễn Thái Ngân

Nguyễn Thái Ngân đăng quang ngôi vị Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 diễn ra tại Nhật Bản vừa qua. Chiến thắng của nữ doanh nhân nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ. Nguyễn Thái Ngân được yêu mến bởi nhan sắc tươi trẻ, gương mặt phúc hậu và một thần thái đặc biệt lôi cuốn. Cô cũng là thí sinh giàu lòng nhân ái và đến với cuộc thi với mong mỏi lan tỏa những giá trị ý nghĩa đến cộng đồng, xã hội.

Nguyễn Thái Ngân đăng quang ngôi vị Á hậu là kết quả được nhiều người ủng hộ.

Trong sự kiên Thanks Party, Á hậu Thái Ngân đã thể hiện sự tự tin, duyên dáng và khả năng giao tiếp khéo léo. Người đẹp đã chia sẻ về cảm xúc sau đăng quang và những thay đổi của cuộc sống khi trở về từ cuộc thi. “Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 là chặng đường dài mà khi đã đi qua chắc chắn ai cũng sẽ lưu dấu những kỉ niệm đẹp. Trở về sau cuộc thi, Thái Ngân thực sự đã có sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, Ngân cảm nhận được niềm hạnh phúc khi mọi người đã tin tưởng trao cho mình vinh dự trở thành á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á và Ngân cũng hiểu rõ hơn về trách nhiệm, về những việc mình cần làm để xứng đáng với sự tin tưởng ấy”.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của á hậu Thái Ngân và Tân Hoa hậu Trúc Phượng.

Trong lần tham dự sự kiện này, Á hậu Nguyễn Thái Ngân làm mới hình ảnh với một thiết kế dạ hội khá độc đáo của NTK Thiệu Vy. Mẫu trang phục mang tới liên tưởng về nàng tiên cá xinh đẹp với những lớp vải xếp cầu kỳ, gam màu cam đồng ánh nhũ giúp á hậu Thái Ngân tỏa sáng trong dạ tiệc. Mẫu thiết kế được đánh giá là ” đo ni đóng giày” cho á hậu Thái Ngân bởi nó không chỉ giúp người đẹp khoe khéo hình thể mà còn tôn lên sự sang trọng quý phái.

Á hậu Thái Ngân sang trọng, quý phái trong shoot hình chụp cùng hoa hậu Trúc Phượng, Giám khảo – Á hậu Mai Phương Trang ( trang phục trắng đen) và Á hậu Trần Ngọc Lan.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, á hậu Thái Ngân được đánh giá cao ở guu thẩm mỹ, điều này được minh chứng rõ ràng khi Thái Ngân thể hiện sự tinh tế giữa việc kết hợp trang phục và tone trang điểm, làm tóc ăn ý. Với lối make up tự nhiên, tiệp màu với trang phục đã mang đến cho á hậu tổng thể hoàn hảo. Được biết, người hỗ trợ cho hình ảnh của Thái Ngân trong mọi sự kiện cô tham gia chính là chuyên gia make up Huỳnh Long.

Thái Ngân là người đẹp sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế

Tới sự kiện lần này cùng á hậu Thái Ngân là Doanh nhân trẻ Thành Trung. 

Tham dự sự kiện Thanks Party, á hậu Thái Ngân đã không dấu nổi niềm hạnh phúc khi được hội ngộ cùng dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017. Trải qua một hành trình cùng nhau tập luyện, thi đấu họ đã trở thành những người bạn thân thiết, gắn bó.

Dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here