(SaoZone.net) – Shin Hồng Vịnh bất ngờ “lật ngược tình thế” mang chiến thắng về đội “Màu của nắng” thủ lĩnh Mạc Văn Khoa trước sự bất ngờ của cả trường quay.

Trong tập 4 Đấu trường âm nhạc, Shin Hồng Vịnh đã có cuộc chiến “nảy lửa” với Thái Ngân trong ca khúc Sao anh nỡ đành quên tại trận chung kết. Cặp đôi khiến khán gỉa thích thú bởi màn trình diễn ngọt ngào dù đây không phải thế mạnh của cả 2.

Họ kết hợp ăn ý từ giọng ca, vũ đạo đến lời tâm sự trong phần trình diễn. Đặc biệt ở phần kết cặp đôi còn gây ấn tượng bởi đoạn vọng cổ thiết tha nhưng không kém phần vui nhộn. Tuy Minh Châu gìanh điểm số áp đảo 5- 2 trên màn led nhưng kết quả Shin Hồng Vịnh lại là người chiến thắng cuối cùng.

dtan t4-272

Điều này khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ, nếu Mạc Văn Khoa không giấu nổi niềm vui, Huỳnh Lập đau buồn khôn xiết thì Puka lại khá bình tĩnh. Nữ diễn viên lên tiếng “xốc” lại tinh thần cho đàn em thân thiết: “Đây không phải là lúc để khóc mà mình phải đứng dậy đòi lại công bằng cho con của mình”.

Will cũng đồng tình với ý kiến của Puka, liền “đòi” câu trả lời từ ban giám khảo. Trước thắc mắc của cả trường quay, đại diện giám khảo nhẹ nhàng giải thích: “Ca khúc này chưa phù hợp với giọng của cả 2 nhưng mọi người chọn Shin Hồng Vịnh vì cô ấy có cách xử lý bài hát khá thú vị”.

Đồng tình với giám khảo, theo thủ lĩnh đội “Màu của nắng” vì Hồng Vịnh đã 2 năm không về nhà nên đã có màn trải lòng đầy cảm xúc.

dtan t4-91

Trước khi bị Hồng Vịnh “hạ gục” Thái Ngân đã gìanh 2 chiến thắng liên tiếp. Lần đầu nam đấu sĩ “đánh bại” thánh cover – Minh Châu đội Mạc Văn Khoa trong ca khúc Mãi mãi bên nhau với tỉ số 9-4. Lần thứ 2, Thái Ngân khiến thủ lĩnh Puka mất đi đấu sĩ cuối cùng Andiez trong ca khúc Đừng xin lỗi nữa. Ban đầu điểm số của cả 2 khá sát sao nhưng sau đó Thái Ngân nhanh chóng chiếm lợi thế vì Andiez bị lạc giọng, sai tone ở một số đoạn. Do đó, đội Son của thủ lĩnh Puka phải dừng chân sớm nhất tại tập 4.

Tập 5 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 30/9.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here