(SaoZone.net) – Tối ngày 29/10, tại rạp chiếu phim BHD Star Bitexco đã diễn ra buổi ra mắt phim Thiên Sứ Không Phép Màu – bộ phim xuyên không, hài hước mới nhất của Việt Nam. Buổi ra mắt phim thu hút động đảo báo chí, và người hâm mộ. Đến với sự kiện có sự góp mặt của các thành viên trong đoàn làm phim như đạo diễn Lê Nhã Huy, diễn viên – ca sĩ Thái Ngân, diễn viên Mai Hiểu Đông, diễn viên chính Dương Cường.

Thiên Sứ Không Phép Màu là bộ phim đầu tay của đạo diễn Lê Nhã Huy, với sự góp mặt của nhiều diễn viên từ gạo cội như nghệ sĩ Trung Dân cho đến những diễn viên trẻ mới nổi Thái Ngân, Mai Hiểu Đông… Sau một thời gian dài sản xuất với nhiều khó khăn, đạo diễn Lê Nhã Huy đã hoàn thành và đưa bộ phim đến với khán giả yêu điện ảnh.

Thiên Sứ Không Phép Màu đạo diễn Lê Nhã Huy Thái Ngân

Đạo diễn Lê Nhã huy và Thái Ngân, đây là phim đầu tay của vị đạo diễn và vai chính đầu tiên của nữ diễn viên

Đạo diễn Lê Nhã Huy và diễn viên Thái Ngân cùng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim: ”Trong cảnh cướp giật được quay tại bãi biển Kê Gà, do ê kíp chưa chuẩn bị kỹ nên diễn viên Thái Ngân đã bị đập đầu vào một tảng đá lớn, bị thương và rất đau nhưng cô nàng vẫn cố gắng giữ nét mặt tươi tỉnh và cố gắng chịu đựng để mọi người có thể tiếp tục quay.” 

Thiên Sứ Không Phép Màu đạo diễn Lê Nhã Huy Thái Ngân

Mai Hiểu Đông cũng góp một vai trong câu chuyện của Thiên Sứ Không Tình Yêu

Trong giữa buổi họp báo, MC đã có yêu cầu Thái Ngân biểu diễn giọng hát của mình. Cô nàng đã không ngần ngại cất giọng hát cao vút, biểu diễn bài hát “Nếu như phải rời xa” – Bài hát chủ đề của phim. Tuy cô có chia sẻ rằng mình gặp một số vấn đề trong quá trình sản xuất nên không tham gia trong phần âm nhạc của bộ phim nhưng vẫn tự tin biểu diễn trước khán giả. 

Thiên Sứ Không Phép Màu đạo diễn Lê Nhã Huy Thái Ngân

Nam chính Dương Cường với câu chuyện có nhiều yếu tố mới lạ

Thiên sứ không phép màu là bộ phim xuyên không, một đề tài không thường gặp của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim kể về Trung Dũng do Dương Cường thủ vai, anh là một người có khả năng nhìn thấy trước được tương lai, nhờ khả năng này mà anh đã cứu được rất nhiều người, nhưng trớ trêu thay anh lại không cứu được 2 người mà anh yêu thương nhất đó là bạn gái và mẹ của anh. Vậy làm sao anh có thể cứu họ? Hành trình của Trung Dũng là hành trình của một trái tim nhân hậu và chân thành của một chàng trai luôn luôn muốn giúp đỡ người khác bằng mọi giá. 

Thiên Sứ Không Phép Màu đạo diễn Lê Nhã Huy Thái Ngân

Tuy là một phim giả tưởng kế hợp với hành động, như phim lại rất nổi bật với yếu tố hài hước. Đạo diễn Lê Nhã Huy cũng đã khẳng định bộ phim sẽ mang tới cho khán giả những mảng hài tính huống rất đặc sắc sâu lắng. Khán giả sẽ được cười thả ga với những tính huống bất ngờ của những diễn viên đảm nhận tuyến hài của phim như Lê Dương Bảo Lâm, Xuân Tiến.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 1/11/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

THIÊN SỨ KHÔNG PHÉP MÀU

Dự kiến khởi chiếu: 1/11

Thể loại: Hài hước, chính kịch, giả tưởng

Nước sản xuất: Việt Nam

Đạo diễn: Lê Nhã Huy

Diễn viên: Dương Cường, nghệ sĩ Trung Dân, Lê

Dương Bảo Lâm

LEAVE A REPLY