(SaoZone) – Nhận lời mời từ BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Á hậu Tố Uyên đã có buổi hướng dẫn catwalk cho Top  thí sinh của cuộc thi năm nay.

Sau chuyến bay khá dài từ phi trường Tân Sơn Nhất đến Hàn Quốc, toàn bộ ekip Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, từ ban tổ chức, ban giám khảo, thí sinh, khách mời chỉ có một đêm được nghỉ ngơi. Sáng hôm sau, 12/4, tất cả bắt đầu bước vào ngày làm việc đầu tiên.

Hinh6

Các thí sinh của cuộc thi

Sáng ngày 12/04 tại Khách sạn 5 Sao Seoul Gaden Hotel, thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 đã có buổi làm việc với Á hậu Tố Uyên cùng chuyên gia hướng dẫn catwalk Kenbi Khánh Phạm đã giúp các thí sinh thể tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sân khấu. Á hậu Mekong Tố Uyên đã có buổi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh của cuộc thi.

Hinh2Xuất hiện tại phòng tập, Á hậu Tố Uyên diện trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật bởi chiều cao cùng phong cách chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Á hậu Tú Uyên – thành viên ban giám khảo, cô đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình cho những hoa hậu tương lai để họ có phần trình diễn tự tin và ấn tượng nhất. Đôi lúc, Á hậu Tố Uyên tỏ ra vô cùng nghiêm khắc khi các thí sinh liên tục làm sai hoặc không chú ý phần hướng dẫn của mình.

Hinh5

Với kinh nghiệm trình diễn tại các sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế, Á hậu Tố Uyên được rất nhiều chương trình mời huấn luyện thí sinh và các thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp tin tưởng và nhờ giúp đỡ trong phong cách trình diễn.

Á hậu Tố Uyên chia sẻ: “Đây không đơn thuần là cuộc thi, mà còn là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành các công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các nữ doanh nhân là người Việt đang sinh sống và làm việc tại tất cả các nước trên thế giới. Tố Uyên rất vui khi được kết nối và hướng dẫn cho các thí sinh tại cuộc thi năm nay”.

Hinh7

Sau buổi luyện tập này, các thí sinh tham dự đã được chia bảng theo nhóm tuổi sẽ lần lượt trải qua các phần thi sinh động như Trang phục áo dài, công sở, dạ hội, phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo chấm điểm lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.

Top 54 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 hiện đang có mặt tại Seoul – Hàn Quốc. Trong các ngày tới, 54 nữ doanh nhân tài sắc  tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, du lịch và các hoạt động thương mại tại Hàn Quốc. Song song đó là các hoạt động chụp hình ảnh với trang phục dân tộc, trang phục dạ hội…, tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Các thí sinh tham dự năm nay sẽ được chia làm 3 bảng theo nhóm tuổi và lần lượt trải qua các phần thi như: Trang phục áo dài, công sở, dạ hội bên cạnh phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc với mục đích để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, cũng như góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017” tại Seoul Hàn Quốc.  Cuộc thi diễn ra xuyên suốt theo lịch trình 6 ngày 5 đêm tại đất nước Hàn Quốc từ ngày 10-18/4/2017.

Ngọc Minh

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here