(SaoZone) – Sau 6 tập phát sóng, tính về điểm số thì team S.T cao nhất trong 6 đội bị loại tại chương trình The Remix. Chính vì vậy, Team S.T được quay trở lại chương trình để tiếp tục thi đấu trong những tập tiếp theo.

‘Nhận tin được quay trở lại liveshow Remix, S.T cảm thấy vô cùng sung sướng. S.T cũng gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo đã tin tưởng trao cơ hội này cho team S.T và đặc biệt là lời cảm ơn chân thành nhất đến với các fan đã luôn ở bên cạnh ủng hộ S.T trong suốt thời gian qua’, ST chia sẻ niềm vui khi được tiếp tục cuộc chiến tại The Remix.

Team S.T không tính toán hay chuẩn bị gì cho lần quay trở lại này. Các thành viên trong team S.T luôn quan niệm hãy cứ đam mê – sống hết mình thì bạn sẽ được công nhận.

Nói về sự đối đầu trong vòng tiếp theo, S.T cho biết: ‘S.T không ngại đụng bất kỳ ai trong chương trình The Remix. Khi cầm mic thì sân khấu này là của mình, S.T chỉ qua tâm khán gỉả có đón nhận mình hay không thôi. Còn các thí sinh khác S.T chưa bao giờ coi ai là đối thủ. S.T nghĩ đơn giản đây chỉ là 2 đồng nghiệp đứng hát chung 1 sân khấu mà thôi’.

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại này, team S.T lột bỏ hình ảnh hoàng tử, thay vào đó là sự cá tính và nổi loạn hơn. Để có sự lột xác ngoạn mục như vậy, cả team S.T đã phải nhờ đến sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei.

Đây cũng là hình ảnh mà S.T muốn hướng đến sau khi tách khỏi nhóm 365 để hoạt động trên con đường solo trong thời gian tới.

Hiện tại, ngoài việc tập trung tập luyện cho vòng tiếp theo của The Remix, S.T cùng với êkip đang lên kế hoạch cho sản phẩm mới nhất sẽ được cho ra mắt trong tháng 4/2017.

Theo Tiin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here