(SaoZone) – Bạn hi vọng ai sẽ là người tham gia kì huấn luyện quân đội trong Sao nhập ngũ mùa 2 tới đây?

Tập 8 Sao nhập ngũ vừa kết thúc phát sóng đã mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm. Trước khi hé lộ ‘dàn sao’ sẽ tham season 2 chương trình sẽ ôn lại những kỉ niệm từ season 1. ‘Sao nhập ngũ’ không chỉ rèn luyện bản lĩnh cá nhân, ý chí chiến đâu, mà còn mang lại những kỉ niệm, cảm xúc khó quên trong lòng ‘3 chàng lính trẻ’.

2 tháng lên sóng, 8 tập phim đươc ghi hình tại Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147 với hàng chục nhân viên ê kíp đã làm việc không ngừng nghỉ, đội nắng đội mưa để ghi lại những khoảnh khắc thật nhất, để rồi khi hành trình khép lại, mọi người vừa mừng vui vì đã hoàn thành xong công việc, nhưng cũng tiếc nuối vì phải chia tay các chàng trai.

Kết thúc Season 1 đầy ý nghĩa, ‘Sao nhậpngũ’ lại tiếp tục với những thử thách mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí nhưng đầy ý nghĩa trong môi trường quân đội Việt Nam.

Và gần đây nhất, chương trình đã tiết lộ trailer đầy hấp dẫn của Season 2, với sự tham gia của ca sĩ Quốc Thiên, diễn viên Xuân Phúc, diễn viên Bình An, tại một đơn vị đặc công. Cùng với đó là những trích đoạn gay cấn và ‘không thể hài hước hơn’ của ‘bộ 3 chiến sĩ mới’ Quốc Thiên – Bình An – Xuân Phúc khi được rèn luyện trong đơn vị.

Diễn viên Xuân Phúc

Diễn viên Bình An

Ca sĩ Quốc Thiên

Trên trang Facebook cá nhân của các nghệ sỹ, đã liên tục cập nhật các hình ảnh tham gia chương trình.

Một trong những thử thách mà Xuân Phúc, Bình An, Quốc Thiên phải thực hiện trong đơn vị

Nội dung huấn luyện lần này của 3 chiến sĩ mới được cho là ‘khó nhằn’ hơn so với phần 1

Season 2 – Sao nhập ngũ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 9h sáng thứ 7 trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ Nhật trên VTV3.

Theo Tiin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here