(SaoZone) – Sau khi thông tin chủ đề mùa 8 của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model được chính thức công bố là “All Stars”,  đã gây nên cơn sốt với người hâm mộ chương trình nói riêng và những người yêu thời trang nói chung, khi đây sẽ là một “cuộc chiến” không chỉ giữa các người mẫu đã từng tham dự các mùa trước, mà còn bao gồm các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành thời trang.

 Đặc biệt, cuộc thi “Top Model Online” và thông điệp “Make It Happen” chính thức được tổ chức trên fanpage của Vietnam’s Next Top Model bắt đầu từ ngày 1/32017 sẽ là một cơ hội duy nhất để các bạn nữ trên 18 tuổi khắp cả nước có đam mê, ước mơ cháy bỏng và tự tin trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có thể giành lấy cơ hội duy nhất bước vào ngôi nhà chung. Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ là một “cuộc chiến” vô cùng khốc liệt giữa các người mẫu chuyên nghiệp và các gương mặt mới để giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất và những phần thưởng hấp dẫn khác. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng từ 24/06/2017 vào 20h tối thử bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

TOP MODEL ONLINE 2017_POSTER

Top Model Online là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của chương trình Vietnam’s Next Top Model và đã từng mang lại may mắn cho nhiều thí sinh như Phương Thảo (Vietnam’s Next Top Model 2014), Hoàng Anh Tú (Vietnam’s Next Top Model 2015), và Vũ Trần Kim Nhã (Vietnam’s Next Top Model 2016) khi họ nhận được tấm vé vào thẳng ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model. Với chủ đề “All Stars”, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ không tổ chức các buổi casting bình thường để tuyển chọn thí sinh như các năm trước, mà thay vào đó chính là cuộc thi Top Model Online. Đây là cơ hội vàng duy nhất giành cho các gương mặt mới sáng giá, những bạn nữ trên 18 tuổi với niềm đam mê thời trang và ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có cơ hội bước vào ngôi nhà chung và tranh tài với các người mẫu chuyên nghiệp để giành lấy ngôi vị Quán quân cao quý và những phần thưởng hấp dẫn khác.

Cuộc thi Top Model Online chính thức nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2017 thông qua fanpage của Vietnam’s Next Top Model. Với thông điệp “Make It Happen”, cuộc thi Top Model Online muốn truyền tải ý nghĩa về sức mạnh của trang điểm sẽ giúp các cô gái đẹp hơn về mặt ngoại hình và từ đó họ có thể tự tin, độc lập hơn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Tham gia cuộc thi này, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và thể hiện tài năng của mình trước hàng nghìn độc giả online để nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất. Top 4 gương mặt được yêu thích nhất từ Top Model Online sẽ nhận được Học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Đặc biệt nhất, thí sinh thắng cuộc sẽ có cơ hội được sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2017, và sở hữu tấm vé đầu tiên tới Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8, hoàn toàn có thể “làm nên lịch sử” để trở thành Quán quân của Vietnam’s Next Top Model: All Stars.

Trở lại với mùa giải thứ 8, Vietnam’s Next Top Model: All Stars hứa hẹn sẽ là cuộc đua khắc nghiệt, khi trong ngôi nhà chung sẽ hình thành ba nhóm khác biệt: người mẫu đã thi Vietnam’s Next Top Model và hiểu rõ chương trình, người mẫu chuyên nghiệp đã có tiếng trong giới thời trang nhưng chưa trải qua tính chất thi đua khắc nghiệt của chương trình, và những bạn trẻ chưa hề có kinh nghiệm dày dạn trong giới thời trang nhưng xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi Top Model Online 2017 và bước thẳng vào ngôi nhà chung.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từng ngày 24/06/2017.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here