(SaoZone) – Vũ trụ một lần nữa cần được cứu nguy, và không ai phù hợp với nhiệm vụ này hơn ngoài Star-Lord (Chris Pratt) cùng những người đồng đội “quái chiêu” của mình.

Vừa mới đây, trailer chính thức của Guardians of the Galaxy Vol.2 (Tựa Việt: Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) đã được trình làng với khán giả trên toàn thế giới. Ngay từ cảnh mở đầu, các fan đã có dịp xuýt xoa trước cuộc chạm trán nảy lửa giữa nhóm Vệ Binh và quái vật đa không gian Abilisk.

Guardians Of The Galaxy Vol. 2..L to R: Star-Lord/Peter Quill (Chris Pratt) and Drax (Dave Bautista)..Ph: Film Frame..©Marvel Studios 2017

Còn nhớ khi trailer đầu tiên được ra mắt vào tháng 10.2016, khán giả có cái nhìn đầu tiên về phiên bản tí hon của người cây Groot – Baby Groot (vẫn do tài tử “Fast & Furious” Vin Diesel lồng tiếng). Ở trailer mới, nhân vật tiếp tục khiến người xem thích thú bởi những cử chỉ đáng yêu của mình. Không những thế, các fan một lần nữa được nhấn mạnh rằng hai đối thủ cũ của đội Vệ Binh là Nebula (Karen Gilan) và Yondu (Michael Rooker) sẽ tái xuất và trở thành đồng minh mới của họ.

Guardians Of The Galaxy Vol. 2..L to R: Drax (Dave Bautista) and Mantis (Pom Klementieff)..Ph: Film Frame..©Marvel Studios 2017
Đồng thời, nhân vật Đại tư tế vàng kim Ayesha (Elizabeth Debickki) của tộc người ngoài hình tinh Sovereign vốn tưởng chỉ đóng vai trò trung lập, nay trở thành một trong những phản diện lớn của phần phim với lời tuyên bố “Ta sẽ thanh tẩy cả vũ trụ!”

image006
Thế nhưng, bất ngờ lớn nhất của trailer cuối cùng nằm ở những giây cuối cùng, khi một nhân vật bí ẩn xuất hiện. Do Kurt Russell thủ vai, ông ta khiến người xem cùng toàn thể các nhân vật ngỡ ngàng khi tuyên bố mình là người cha đã thất lạc từ lâu của Star-Lord. Theo tiết lộ từ đạo diễn James Gunn, nhân vật này vốn có tên gọi là Ego the Living Planet. Nhưng khác với hình dạng trong truyện tranh là một hành tinh có ý thức riêng, ở phiên bản điện ảnh, Ego sẽ có hình dạng của con người.

Guardians Of The Galaxy Vol. 2..L to R: Rocket (Voiced by Bradley Cooper) and Groot (Voiced by Vin Diesel)..Ph: Film Frame..©Marvel Studios 2017 Guardians of the Galaxy Vol.2 là phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng Guardians of the Galaxy ra mắt năm 2014 của Marvel Studios. Trong lần này, đội Vệ Binh Dải Ngân Hà mang trong mình trọng trách bảo vệ cả vũ trụ khỏi một mối đe dọa mới. Phần hai cũng sẽ đóng vai trò làm cầu nối để đội Guardians hợp lực cùng các siêu anh hùng The Avengers nhằm chống lại kẻ thù chung Thanos, trong siêu bom tấn Avengers: Infinity War dự kiến ra rạp vào tháng 5 năm 2018.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here