(SaoZone) – Trong tập 11 với chủ đề “Dấu ấn” của chương trình “Ai sẽ thành sao”, Huấn luyện viên Ngọc Sơn, Phương Thanh, Minh Tuyết đã có màn “đấu” vũ đạo cực kỳ “bá đạo” trước các thí sinh và khán giả.

Chương trình “Ai sẽ thành sao” đã đi đến chặng đường gần cuối để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên. Trong tập 11 với chủ đề “Dấu ấn”, các thí sinh phải hát lại một trong những ca khúc “hit” của Huấn luyện viên đội mình. Cuối đêm thi, bốn vị Huấn luyện viên sẽ chọn ra bốn gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.


_MG_2071 _MG_2077 _MG_2081Anh chàng 16 tuổi – Châu Khang sau khi hoàn thành phần thi đã nhận được nhiều lời nhận xét yêu cầu… đi học nhảy lại từ HLV Minh Tuyết và HLV Ngọc Sơn. Nữ giám khảo nhận xét: “Mặc dù sau này có làm ca sỹ chuyên nghiệp và muốn hát bài nhảy thì làm ơn đi học nhảy giùm tui. Con quoắn tùm lum hết à. Mười sáu tuổi thì mọi người có thể tha thứ cho con, nhưng mai mốt con là ca sỹ chuyên nghiệp mà quoắn kiểu đó là chết”.

_MG_1933

ghh

HLV Ngọc Sơn ngay lập tức biểu diễn vũ đạo của mình trước các vị Huấn luyện viên khác để thị phạm cho Châu Khang. Sau đó, đến lượt HLV Phương Thanh và HLV Quang Dũng tranh nhau phô diễn kỹ năng và phong cách vũ đạo điêu luyện khiến không khí của trường quay trở nên vui nhộn và thú vị hơn. HLV Phương Thanh còn trêu đùa rằng: “Ban giám khảo ngồi trên nhận xét thí sinh không biết nhảy. Thì MC và Ban giám khảo cũng không biết nhảy luôn”.

Vòng “Dấu ấn” với sự lộ diện của Top 4 bước vào đê rang ngm chung kết của chương trình “Ai sẽ thành sao” sẽ chính thức lên sóng lúc 21h ngày 07/05/2017 trên THVL1.

Anh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here