(SaoZone) – Những câu chuyện về loài Rồng luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim trên thế giới. Sau thành công của Bí kíp luyện rồng (How To Train Your Dragon) , giờ lại xuất hiện Rồng Chúa hung dữ không kém trong bộ phim: LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA (TỰA GỐC: THE DRAGON SPELL).

Megaposter Dragon Spell 2016.inddTrong thời đại của những dũng sĩ và quái vật, lằn ranh giữa con người và thế giới phép thuật đã được xóa nhòa. Vương quốc Kiev bị vây hãm bởi một con rồng hung tợn. Chỉ có dũng sĩ Cyril Tanner có thể đánh bại được quái thú,nhưng linh hồn của rồng vẫn tồn tại.

Hoa Lửa là thứ duy nhất mà có thể giúp con rồng sống lại, nhưng bông hoa đã được cất giấu rất kỹ cho nên linh hồn đã tìm cách chiếm đoạt thân xác của người canh gác, phù thủy tốt bụng Siringa. Không thể cứu được Siriga, pháp sư Adler không còn lựa chọn nào khác là nhốt linh hồn của rồng sâu bên trong hang tối.

Nhiều năm trôi qua khi quái rồng đã trở thành huyền thoại, Cyril đã về vườn và có một gia đình nhỏ với hai đứa con trai. Trong khi cậu cả Bogdan cứng cỏi thì đứa con thứ hai, Nicky, lại ốm o gầy mò nhưng luôn nuôi ước mơ thực hiện một chuyến phiêu lưu và trở thành dũng sĩ diệt rồng như cha mình ngày xưa.

Ngày nọ, một sao chổi đỏ rực quét ngang bầu trời mang theo nguồn năng lượng giúp Hoa Lửa “tái nở” giúp yêu rồng sống lại. Lão pháp sư Adler đã kêu gọi Cyril trở lại giải cứu thế giới lần nữa. Nicky đã thầm lặng đi theo cha, sẵn sàng một cuộc phiêu lưu của chính mình!

LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA poster 2

Liệu họ có thể chiến thắng kẻ thù hung dữ, bảo vệ cho người thân và giữ được hòa bình cho quê hương? Câu trả lời đang chờ bạn khám phá trong LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA.

Trailer “siêu hài” hé lộ cuộc hành trình dành cho gia đình trong mùa hè này

Ngay từ trailer chính thức, khán giả đã có thể thấy được năng lượng nhiệt huyết từ sức trẻ của cậu bé Nicky. Rồi các chi tiết bắt đầu gợi mở một cách đẹp mắt, đầy thu hút và rộn rã tiếng cười. Hơn cả là câu chuyện ý nghĩa của bộ phim chính là món quà đặc biệt dành tặng cho các gia đình trong mùa hè này. Ngoài ra nhân vật chú dơi Eddie chắc chắn sẽ là một ẩn số “cưng” nhất năm nay, với câu thoại vừa tinh quái vừa giả nai không kém những chú Minions vàng rực.

Untitled-1

Nicky bé nhỏ nhưng với một ước mơ và quyết tâm to lớn là chinh phục được những con rồng như cha mình đã từng làm. Nicky đã vô tình lạc vào thế giới kỳ ảo và …

Tấm poster đầu tiên hội tụ đầy đủ mọi nhân vật lẫn sinh vật đầy màu sắc cho thấy bộ phim sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc hấp dẫn, kịch tính nghẹt thở đến cười ra nước mắt

BỘ BA THẦN THÁNH TRONG “LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA”

LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA OFFICIAL POSTER

Nicky gầy tong ốm nhom nhưng luôn ảo tưởng sức mạnh về bản thân, luôn mơ ước làm hiệp sĩ. Bí mật theo cha đi diệt rồng, liệu cậu bé có “dậy thì thành công” và hoàn thành sứ mệnh mà bản thân đã đặt ra hay không?

Rocky ngỗ ngáo, nghịch ngợm nhưng lại hay thẩn thờ mơ mộng và ủy mị, vốn là học trò cưng của pháp sư Adler, “anh cả” rất tự tin về khả năng phép thuật “sơ cấp” của mình

LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA poster 1

Chú dơi “mặt lợn” Eddie lắm mồm, luôn cho mình siêu phàm nhưng thật sự rất xàm… chờ xem tên “nhãi nhép to mồm” này có cùng 2 người bạn của mình hoàn thành sứ mệnh diệt rồng thiên liên không nhé.

LỜI NGUYỀN CỦA RỒNG CHÚA (TỰA GỐC: THE DRAGON SPELL) do đạo diễn Depoyan Manuk thực hiện, SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12.05.2017 với phiên bản tiếng Anh phụ đề tiếng Việt và phiên bản lồng tiếng Việt

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here