(SaoZone) – “Kết nối trái tim” là chương trình âm nhạc theo phong cách Acoustic do đạo diễn – Biên tập viên Jos Tuấn Dũng cùng những ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ trẻ giao lưu với khán giả và cùng với khán giả hát với nhau tại Cõi Mộc café theo chủ đề hàng tháng.

chủ đề “Gửi người tôi thương” như là như là món quà để gửi tặng người thương yêu trong ngày Valentine ấm áp. Với những câu chuyện tình yêu sâu lắng được dẫn dắt bởi Biên tập viên Jos Tuấn Dũng cùng với những bài hát trữ tình qua giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Gobi Vũ, nhạc sĩ Võ Văn Thức, Quốc Bảo và Hoàng Vũ đã mang đến một không gian nhẹ nhàng, trữ tình .

2. Đạo diễn - Biên tập viên Jos Tuấn Dũng trải lòng với những câu chuyện tình lãng mạnJos Tuấn Dũng dẫn dắt chương trình

HUY_8645

Không gian đêm nhạc đầy Nến và Hoa tạo cảm giác dễ chịu hơn.  

10. ca sĩ Gobi Vũ chinh phục khán giả bằng giọng hát trữ tình của mìnhCa sĩ Gobi Vũ đã chinh phục khán giả bằng những ca khúc đi sâu vào lòng người như: Khúc Thụy Du (Anh Bằng), Một Mình (Lam Phương),… Đặc biệt anh gửi tặng ca khúc “Hát về trời” và chuẩn bị ra mắt MV do chính Jos Tuấn Dũng làm đạo diễn.5. Quốc BảoQuốc bảo làm say lòng khán giả qua những ca khúc quen thuộc: Chênh Vênh (Lê Cát Trọng Lý), Có bao giờ (Việt Anh),..

6. Hoàng Vũ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào bằng tiếng PhápVới hai nhạc phẩm tiếng Pháp Géant de papier, Viens m’embrasser và Tình thôi xót xa (Bảo Chấn) do Hoàng Vũ trình bày khiến khán giả nao lòng.

8. Ca khúc Người tình trăm năm được nhạc sĩ Võ Văn Thức thể hiện thành công bằng cảm xúc của mình

Nhạc sĩ Võ Văn Thức mang đến những phút giây thoải mái, trải lòng với Người tình trăm năm (Đức Huy) và chia sẻ những câu chuyện tình ngọt ngào cùng với người vợ 25 năm của mình. Anh cũng gửi tặng đến khán giả ca khúc Tâm tư con, Tìm nơi bình yên do chính anh sáng tác.14. Khán giả đến xin chữ ''ông đồ'' điển trai tài năng

Cuối chương trình Gobi Vũ – Chàng trai Việt thư chi bảo Đăng Học đã tặng chữ Thư pháp đến khán giả như là món quà gửi tặng khán giả nhân ngày lễ tình yêu.HC-8773 (1)

Chương trình Kết nối trái tim sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Cõi Mộc Café, số 17F Đặng Văn Ngữ, F.10, Phú Nhuận, TP. HCM do Jos Tuấn Dũng biên tập và đạo diễn chương trình. Với không gian ấm cúng, nhẹ nhàng và rất mộc Cõi Mộc Café sẽ là không gian lý tưởng cho những tâm hồn yêu nhạc.

Hàn Bá

Hình ảnh : Huy Cena

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here