(SaoZone) – Trong lần đầu tiên đến Hàn Quốc, Tam Triều Dâng có nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Mới đây, nữ diễn viên trẻ nhớ lại cuộc sống sinh hoạt rửa chén, nướng thịt dưới cái lạnh 5 độ ở thành phố xinh đẹp này.

Vừa qua, Tam Triều Dâng đã có những trải nghiệm thú vị trong hơn một tuần với lối sinh hoạt home stay Hàn Quốc – cô sống cùng gia đình người bản xứ. Đây là điểm dừng chân của nữ diễn viên trẻ trong những ngày tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Seoul. Cô chọn cho mình một trải nghiệm thực tế là home stay rất đặc trưng tại Hàn Quốc thay vì ở khách sạn như thông thường.

IMG_1609Nhờ khả năng tiếng Anh tốt cũng như sự gần gũi và thân thiện của mình, Tam Triều Dâng dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với gia đình người Hàn. Trong mắt mọi người, cô là một cô gái dễ thương và xem là một người thân trong gia đình. Tại đây, cô còn nhận thêm cả mẹ và chị nuôi.

IMG_5588Nữ diễn viên được gia đình xem như em gái út trong nhà. Cuối tuần họ cùng nhau nướng thịt và uống rượu Soju. Tuy nhiên vì còn nhỏ tuổi nên mẹ nuôi không cho Dâng uống nhiều mà giao nhiệm vụ trọng tâm ‘phá mồi’.

Với sự lễ phép và ngoan ngoãn của mình, Tam Triều Dâng còn được gia đình người Hàn đánh giá cao khi tự tay rửa chén, lau nhà và đi chợ cùng mẹ nuôi. Dưới cái lạnh 5 độ của thành phố, Tam Triều Dâng chia sẻ kỷ niệm khi rửa chén tại đây: “Thật may cho Dâng vì nhà có nước nóng nên việc rửa chén dưới cái lạnh 5 độ không là vấn đề gì”.

IMG_5597IMG_5229Không chỉ nhận được nhiều tình cảm thương mến giúp nữ diễn viên trẻ ấm lòng và an tâm cho công việc, gia đình người Hàn này cũng ngõ ý nếu cô có ý định du học thì sẽ hướng dẫn và nhận là con gái út của cả nhà.

IMG_5878Dù trong khoảng thời gian chỉ hơn một tuần cùng sinh hoạt và làm việc tại Hàn, Tam Triều Dâng đã có riêng cho mình những khám phá và trải nghiệm đầy thú vị. Với hình ảnh thân thiện, gần gũi và lễ phép của mình, cô luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Trong sự kiện thời trang quan trọng Seoul Fashion Week 2017 vừa qua, Tam Triều Dâng cũng để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trên đường đua phong cách. Cô sở hữu gout thời trang hút mắt thời thượng cùng vẻ đẹp ngọt ngào mà nhiều người nhầm tưởng đây là nữ diễn viên xứ Hàn. Tam Triều Dâng còn được họa sĩ thời trang quốc tế ghi lại hình ảnh của mình. Trong lần đầu tiên tham dự sự kiện này, cô đã thật sự là một nhân tố nổi bật cũng như dành cho mình nhiều kỷ niệm đẹp tại đây.

CLip:

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here