(SaoZone) – Xuất hiên trong ngày cuối cùng của khuôn khổ của Tuần lễ thời trag Thu Đông Seoul 2017, Tam Triều Dâng bất ngờ trở thành để tài săn đón của nhiếp ảnh và báo chí. Hình ảnh của nữ diễn viên trẻ còn được một họa sĩ thời trang quốc tế vẽ lại.

Tam Triều Dâng được xem là môt nhân tố trẻ trong dàn sao Việt đến tham dư Seoul Fashion Week năm nay. Lần đầu tiên có mặt tai môt sự kiên thời trang nước ngoài, không quá nhiều bỡ ngỡ như mọi người nghĩ, cô liên tuc biến hóa mình với những sức hút đầy ấn tượng trên đường đua phong cách.

Dang fswd1Hình ảnh của nữ diễn viên cũng vô cũng biến hóa từ đơn giản trẻ trung đến cá tính rồi ấn tượng, độc đáo. Sư đầu tư nghiêm túc cùa Tam Triều Dâng cũng như sư hỗ trơ nhiệt tình từ ekip tạo nên sức hút cho chính cô.

Dang fswd3Tam Triều Dâng bỗng hóa hình ảnh của một tiểu thư sang chảnh và ấn tương. Nữ diễn viên mang đến hình ảnh độc đáo với điểm nổi bật chính là chiếc áo khoác “vườn hoa” thu hút từ kiểu dáng đến những chi tiết thật sư cuốn hút.

Phong cách của Tam Triều Dâng được hoa sĩ thời trang quốc tế vẽ lai đầy ấn tương. Với bức hoa cuốn hút và đâm chất thời trang như khẳng đinh sức hút từ vẻ đep ngot ngào của nữ diễn viên đang nhận đươc nhiều phản ứng tích cực từ mọi người ở sư kiên danh tiếng này.

IMG_6130Các phóng viên nước ngoài rất chú ý đến trang phục và phụ kiện lạ mắt của Tam Triều Dâng. Đằng sau hình ảnh của Tam Triều Dâng những ngày qua là stylist Ti Ak anh đảm nhiệm 3 vai trò: stylist, nhiếp ảnh, trang điểm cho nữ diễn viên để mang đến những hình ảnh thời trang thú vị nhất.

Một nét Á Đông hòa cùng hơi thở dòng chảy đương đại đã mang đến hình ảnh quyến rũ mà lại ngot ngào cho Tam Triều Dâng. Vẻ đep của nữ diễn viên trẻ đươc xem là gout của người Hàn. Vì thế, trong ngày đầu tiên có mặt tai đây, cô đã bi nhiều người nhầm tưởng là nữ diễn viên xứ Hàn.

Chưa hết, tại ngày cuối của Tuần lễ thời trang Seoul, Tam Triều Dâng khép lại hành trình xứ Hàn lần này bằng một thiết lấy cảm hứng truyền thống – chiếc váy của dân tộc Dao, cầm dù lộng thu hút hơn 100 phóng viên. Jacket da thêu hoa hiệu Mango, mix ăn ý cùng chân váy dân tộc Giao. Phụ kiện dù lộng của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn làm điểm nhấn ấn tượng. Nét Á Đông hòa cùng hơi thở đương đại mang đến hình ảnh nổi bật cho Tam Triều Dâng.

IMG_6170Chia sẻ về việc thực hiện ý đồ với trang phục lạ này, stylist Ti Ak cho biết, anh và Tam Triều Dâng rất mong muốn mang một chút tính dân tộc và ứng dụng vào trong trang phục để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Với việc “hốt cú chót” khép lại hình ảnh của mình tại sự kiện thời trang này được xem là một sự lựa chọn thông minh và đầy thú vị của cô.

Bên cạnh đó, không quên kể đến bản lĩnh cùng khả năng giao tiếp bằng vốn tiếng Anh đươc cô không ngừng trao dồi trở thành “vũ khí” cho cô khám phá bản thân, phong cách cũng như thế giới thời trang đầy ấn tượng.

Ngọc Minh

Stylist: Ti Ak
Clothing: Jacket da thêu hoa: Mango
Chân váy dân tộc Giao (Vietnam)
Dù lộng: Phan Anh Tuấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here