(SaoZone) – Đặng Hải Yến không chỉ được biết đến khi là chủ nhân của những thiết kế sành điệu mà còn định vị mình với hình ảnh cá tính với phong cách street style đặc biệt nhất showbiz Việt khó nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Với phong cách street style ấn tượng từ những thiết kế của chính mình kết hợp cùng những chiếc túi hàng hiệu Balenciaga, NTK Đặng Hải Yến thong dong khoe cá tính trên đường phố. Từ cách cảm nhận thời trang đầy tinh tế và phóng khoáng, cô như một chiến binh âm thầm nhưng đầy nổi trội của làng thời trang.

974953C3-017D-4AD5-BFA7-9C6B5F502E66-tile Đặng Hải Yến luôn minh chứng mình là một sức hút với những bất ngờ lớn cho công chúng với gout thời trang cá tính, độc lập và khác biệt. Những hình ảnh của cô nhận được sự quan tâm, bàn luận cũng như được nhiều người tham khảo cho hình ảnh phóng khoáng. NTK diện trang phục do chính mình thiết kế, được biết đây là một trong những mẫu mới trong bộ sưu tập lần này với chất liệu chính là Kaki Cotton 100% có tính chất bền, mát,hút ẩm tốt. Belt-Trimmed straight Skirt có 2 chi tiết là phần váy liền và phần đai xếp ly tách rời với phần chân áo tạo nên điểm nhấn nhá bắt mắt khi phối với quần màu vàng sặc sỡ. NTK cũng chiu chơi khi mua hẳn hai chiếc túi nằm trong bộ sưu tập túi lấy cảm hứng từ túi đi chợ của thương hiệu Balenciaga.

Khi được hỏi về việc làm sao để trở nên khác biệt NTK Đặng Hải Yến cho biết: “Cái tôi của nhà thiết kế đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Nhà thiết kế nào cũng có cá tính riêng nhưng tôi vẫn thấy đó là một miếng bánh lớn để mỗi người có một phần. Tôi biết điểm mạnh của mình và biết mình đang ở vị trí nào, vậy nên tôi sẽ làm việc 200% sức lực bản thân. Sự sáng tạo và tận tụy thể hiện trên từng món đồ của tôi”.

EB7E8BB6-1387-4103-ADAD-68150986F297-tile

Đặng Hải Yến chọn cho mình những thiết kế phóng khoáng do chính mình thiết kế, chính phong cách riêng của cô đã tạo nên dấu ấn tại tuần lễ thời trang Seoul vừa qua. Nói về thiết kế của mình, NTK Đặng Hải Yến cho biết: “Khác biệt trong thiết kế của tôi đến từ kết cấu tạo nên phom dáng sản phẩm. Trang phục của tôi nhìn treo trên mắc trông rất to, nhưng mặc lên sẽ khác. Kết cấu được tính toán kỹ lưỡng theo tỉ lệ cơ thể, tôi mất rất nhiều thời gian để tạo ra một phom mới, phải thử đi thử lại rất nhiều lần. Trong tương lai, tôi mong muốn tạo ra được chất liệu riêng của mình”.

image7-tile

Trong sự kiện tâm điểm Seoul Fashion Week vừa qua, không cần xuất hiện quá nhiều nhưng NTK Việt luôn “chất” và dậy sóng trên các trang báo quốc tế Vogue và Harper’s Bazaar Với cô, 3 nhân tố chính đó là trang phục, thần thái và nắm bắt xu hướng là những yếu tố quyết định cho phong cách chất ngất của mình. Hơn hết, cô mang đến những cảm hứng đầy hứng khởi dành cho cá tính cùng những trải nghiệm đặc biệt cho những tín đồ thời trang.

Ngọc Minh

Photo: Tiak 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here