(SaoZone) – Kể từ khi đoạt giải Á Quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 5, Lê Hiếu được giới truyền thông chú ý hơn. Hiện tại, Lê Hiếu đang sống cùng thầy John Huy Trần. Với Hiếu, thầy John Huy như là người anh cả, người cha, người bạn mẫu mực cả trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Lê Hiếu tâm sự: “Dù bên ngoài, thầy John Huy là người rất vui tính, nhưng bên trong lại là người rất giàu cảm xúc, ngoài việc dạy cho Hiếu những bài nhảy mới, theo nhiều phong cách khác nhau, thầy còn là người ở bên cạnh và chia sẻ với Hiếu mọi buồn vui…còn việc định hướng cho tương lai của Huy và Hào bây giờ Hiếu nghĩ là anh Đào Phi Hải sẽ giúp. Bản thân Hiếu chỉ muốn hai đứa cố gắng học và tập luyện để trở thành dancer giỏi… Riêng Hiếu thì xin được ở lại cùng thầy John Huy Trần để được học và dạy giúp thầy một số lớp ở trung tâm”.
IMG_1543
“Nhiều người từng nói với Hiếu là – trong showbiz làm gì có tình người, Hiếu sẽ chứng minh cho họ thấy là họ sai rồi, bên Hiếu có thầy John Huy, có anh Đào Phi Hải và những người khác nữa luôn ở bên ủng hộ và dạy bảo tụi Hiếu rất nhiều, nó là cái tình, cái nghĩa mà cả đời này Hiếu sẽ không thể nào quên được.” – Lê Hiếu nói

IMG_1580

Dù trước đây, John Huy từng vướng tinh đồn giới tính vì ưu ái Lâm Vinh Hải, và giờ tới Lê Hiếu, nhưng dù có bất cứ lời đồn đại không hay nào đi chăng nữa thì “thầy John Huy” vẫn không quan tâm, cái anh quan tâm là học trò của mình nên người và thành đạt. Bên cạnh đó, việc công khai bạn trai của John Huy vừa qua cũng đã phần nào dập tắt được sự nghi ngại của dư luận.

IMG_1663

John Huy Trần cho rằng việc anh cưu mang Lê Hiếu là một cái duyên, Hiếu là đứa biết nghĩ, em sâu sắc và rất năng động, có em ở bên cạnh, bản thân John Huy luôn thấy mình tươi trẻ mỗi ngày.

Hai thầy trò cũng vừa “rủ rê” nhau thực hiện bộ ảnh mang phong cách hài hước, vui nhộn, đúng với tính cách của cả hai. Bộ ảnh thể hiện tình thầy trò sâu đậm qua những cử chỉ gần gũi, tự nhiên, nhiều động tác đậm chất “điên” và “quái” được 2 thầy trò quậy hết mình buổi chụp, đem đến cảm giác ấm áp, tươi mới cho người xem.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here