(SaoZone) –  Tập tiếp theo của Hội ngộ Danh hài đã lên sóng. với các nghệ sĩ tham gia và những tình huống, cuâ chuyện hải hước. Quý Bình song ca lối về xóm nhỏ cùng Võ Hạ Trâm, Trường Giang “dạy” Trương Thế Vinh tỏ tình. Lê Giang đòi cưới hoài linh, Trường Giang gọi Hoài Linh là “thằng tư bán mắm”.

Lenhan (238)

Với giọng hát từng gây ấn tượng trong nhiều chương trình, Quý Bình không ngần ngại sánh đôi cùng nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm trong ca khúc Lối về xóm nhỏ. Nam diễn viên tình tứ hò với cô ca sĩ xinh đẹp. Đáp trả tình cảm của Quý Bình, Võ Hạ Trâm khẳng định: “Bao nhiêu lá mạ em thương mình bấy nhiêu”.

Chí Tài – Hoàng Oanh cover “Em thì không” của Mỹ Tâm

Xuất hiện với ca khúc Em thì không, Hoàng Oanh khiến Chí Tài mừng hụt vì tưởng Mỹ Tâm xuất hiện. Qua lời ca Em thì không, Chí Tài khẳng định mình không kém cạnh các soái ca vì sẵn sàng cho người đẹp “cho em xe hơi, nữ trang, cho em kim cương, thêm áo lông. Anh cho em bao mỹ kim, thêm visa, phi cơ đi khắp nơi”. Hoàng Oanh đòi “xối một ca” cho Chí Tài tỉnh, đưa ví dụ như Bình Minh, Ngô Kiến Huy, Kim Lý, Trương Thế Vinh,…

IMG_1444

Mặc dù đã nhiều lần chọc ghẹo ngoại hình của Chí Tài nhưng Hoàng Oanh vẫn không chịu “buông tha” khi chê: “Người gì nguyên toàn thân ốm chỉ có cái bụng là lòi mỡ ra thôi”. Chí Tài cũng đáp lại “6 tháng rồi sao không bự được” khiến Hoàng Oanh tưởng anh bị gan 6 tháng. Chí Tài tức giận la Hoàng Oanh “đẹp mà vô duyên”. Người đẹp liền nhanh chóng thanh minh lý do là vì mình quá quan tâm, lo lắng cho Chí Tài, thâm chí còn chỉ cho Chí Tài đi chữa bệnh.

Nhóm hài Phương Bình vào vai những chàng lính trẻ trên đảo xa trong một ngày sóng to gió lớn. Trong những con tàu đang tránh bão tại hòn đảo có một người phụ nữ đang chuyển dạ. Nhận lệnh của cấp trên, các chàng lính trẻ chưa vợ phải đỡ đẻ cho người phụ nữ này. May mắn thay các bác sĩ “bất đắc dĩ” với sự hỗ trợ từ xa của các bác sĩ trong đất liền đã đỡ để thành công.

LeNhan (505)

Sánh đôi cùng nữ nghệ sĩ Quế Trân, Võ Minh Lâm đòi hỏi cưới cô Út Quế Trân. Quế Trân nhắc: “tính xong phải cưới liền, để em nổi quạo lại mất vui”.

Chí Tài rủ Hoàng Oanh thi nhau hò “chơi cho trọn buổi chiều”. Qua bài hò, Chí Tài thú nhận “thương em đứt ruột, giả đò ngó lơ” với Hoàng Oanh. Chí Tài còn đòi ra chợ quê mua đồ về cho người đẹp ăn. Danh hài liền tám chuyện rằng sáng sớm ra ngõ gặp Lê Giang đi sửa mũi, gặp Trường Giang bị bồ đá nên ra chợ quê bán Sapoche và gặp Trương Thế Vinh ra chợ quê bán đinh. Hoàng Oanh mê mẩn vẻ đẹp của Trương Thế Vinh: “Soái ca có bán đinh thì vẫn dễ thương”.

Trường Giang “dạy” Trương Thế Vinh tỏ tình

Vào vai chàng trai bán chiếu, Trương Thế Vinh hát bài Tình anh bán chiếu tỏ tình với Trường Giang. Trước tình cảm của đồng nghiệp, Trường Giang nó thầm: “Ở đây bao nhiêu người, lỡ người ta biết mình quen nhau thì sao”. Trường Giang ngán ngẩm: “Hai đứa, một đứa kẹo kéo, một đứa bán chiếu, lấy về không biết lấy gì mà ăn”. Hết chịu nổi cách tỏ tình “dở như hạch” của đồng nghiệp, Trường Giang liền chỉ cách tỏ tình: “Phải nhìn thẳng vào cặp mắt, con gái chết bằng cặp mắt xong trích thêm vào tai”.

LeNhan (395)

Trường Giang liền đem cặp bưởi để tặng bạn gái. Trương Thế Vinh hỏi có nên tặng bạn gái bó nhang không, liền bị Trường Giang chọc “mày vô duyên quá hèn chi không có bồ là phải rồi”. Trương Thế Vinh liền phản bác: “Tao bán chiếu chư stao cũng có bồ đó nha mày”. Trong khi buôn chuyện với nhau, hai chàng trai phát hiện ra bạn gái Lê Giang bắt cá hai tay. Sự xuất hiện của Lê Giang khiến huynh đệ tương tàn, bắt ép Lê Giang chọn một trong hai. Lê Giang quyết định cho Trường Giang – Trương Thế Vinh “đá gà” với nhau, ai thắng sẽ có được Lê Giang “trao thân”.

LeNhan (420)

Trước câu hỏi của Lê Giang “mấy anh người bán chiếu, người bán kẹo kéo sao lo cho em được”, Trường Giang khẳng định: “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Tuy nhiên Lê Giang tiết lộ chồng sắp cưới của mình chính là nghệ sĩ Hoài Linh sau ba tuần quen nhau. Trường Giang bức xúc gọi đàn anh là “thằng Tư bán mắm”. Trường Giang bức xúc: “Một thằng dễ thương như tui, một thằng đẹp trai như Trương Thế Vinh mà em vẫn không chịu sao”. Lê Giang liền chê Trương Thế Vinh hát dở như hạch còn Trường Giang đẹp trai mà chân ngắn.

HỘI NGỘ DANH HÀI lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here