(Saozone) – Đúng là không phải cô nàng nào sau khi PTTM cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc như Thúy Vi của hiện tại!

Cách đây khoảng 1 tuần, dân tình đã phải “há hốc mồm” trước một clip do Thúy Vi đăng tải, lý do đơn giản chỉ là vì… cô nàng xinh đẹp và thu hút quá! Gương mặt sau thẩm mý của Thúy Vi có vẻ như đang dần trở nên hoàn hảo, không còn bị cứng hay đơ, thêm vào đó là phục trang cùng thần thái gợi cảm – tất cả khiến cho clip của Thúy Vi được dân tình xuýt xoa và chia sẻ dữ dội.

Mới đây, stylist Đỗ Long đã bật mí thêm một vài hình ảnh hậu trường của Thúy Vi cùng dòng cảm thán “ở ngoài quá đẹp luôn nè!”. Rất nhanh ngay sau đó, đông đảo cư dân mạng đã vào xem và chia sẻ những hình ảnh gợi cảm không kém gì clip được nhắc đến ở trên của Thúy Vi.

Thêm những hình ảnh gợi cảm xuất sắc của Thúy Vi sau thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cô nàng xuất hiện với chiếc váy 2 dây sexy, gương mặt trang điểm kỹ càng, cùng mái tóc buông xoã càng làm tăng thêm vẻ cuốn hút. Mặc dù cư dân mạng vẫn liên tục nhắc về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Thuý Vi, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng hiếm ai nhận được nhiều lời khen về nhan sắc sau PTTM như nữ sinh Cà Mau này!

Dưới đây là một số hình ảnh được đăng tải bởi stylist Đỗ Long:

Thêm những hình ảnh gợi cảm xuất sắc của Thúy Vi sau thẩm mỹ - Ảnh 3.

Thêm những hình ảnh gợi cảm xuất sắc của Thúy Vi sau thẩm mỹ - Ảnh 4.

Bên Ekip của Stylist nổi tiếng – Đỗ Long

Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here