(Saozone) – Trên đường đi làm về, nữ giáo viên trẻ tuổi ở tỉnh Quảng Nam bị kẻ xấu chặn đường đâm trọng thương, nhưng may mắn chạy được vào rừng rồi vào nhà dân cầu cứu.

 Chiều tối 16-1, một số người dân đi qua khu vực dốc Bà Hai (thôn Cẩm Phô, xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) phát hiện một chiếc xe máy dựng trên đường. Xung quanh chiếc xe có nhiều vết máu, một chiếc mũ bảo hiểm, một chiếc điện thoại di động, 2 kim tiêm và một số vật dụng khác nằm vương vãi. Người dân còn phát hiện một chiếc dép phụ nữ và một vệt máu từ chiếc xe máy chạy vào khu rừng keo.
Quảng Nam: Nữ giáo viên bị kẻ nghiện chặn đường đâm trọng thương - Ảnh 1.

Nghĩ rằng có người bị sát hại rồi kéo vào rừng, người dân địa phương đã báo cáo lực lượng chức năng. Công an xã Tiên Cẩm, Công an huyện Tiên Phước sau đó đã được điều động đến hiện trường điều tra vụ việc và tổ chức lực lượng vào khu rừng tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, công an địa phương nhận được thông tin từ người dân cho biết có một phụ nữ tìm đến nhà trong tình trạng trọng thương đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Quảng Nam: Nữ giáo viên bị kẻ nghiện chặn đường đâm trọng thương - Ảnh 2.

Công an tổ chức lực lượng tìm kiếm trong đêm tối. Ảnh: Phúc Tánh

Theo nguồn tin của phóng viên, qua nắm thông tin ban đầu, cơ quan chức năng xác định: trên đường trở về nhà từ Trường Mầm non Tiên Cẩm, cô giáo tên Thùy (27 tuổi, ngụ thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước) bị một đối tượng chặn đường, dùng hung khí đâm trọng thương. Sau khi bị đâm, cô giáo bỏ chạy vào khu vực rừng keo gần đó rồi cố gắng tìm đến nhà dân cách nơi xảy ra vụ việc chừng 1 km để cầu cứu.

Quảng Nam: Nữ giáo viên bị kẻ nghiện chặn đường đâm trọng thương - Ảnh 3.

Nữ giáo viên bỏ chạy vào rừng để trốn thoát kẻ thủ ác. Ảnh: Phúc Tánh

Cũng theo nguồn tin, ban đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng đâm cô giáo có sử dụng ma túy. Đây có thể là vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm chứ không phải vụ cố ý sát hại người để cướp của.

Tối 16-1, lãnh đạo Công an huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, xác nhận đang điều tra vụ việc trên.

Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here