(SaoZone) – Vì một lí do đột xuất nên nhà thiết kế Công Trí không thể có mặt tại Việt Nam từ ngày 20.4.2017 và đành lỗi hẹn, không thể trình diễn bộ sưu tập “Em Hoa” trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

Nhà thiết kế Công Trí cũng là “khách quen” của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nhưng vì một lí do đột xuất nên nhà thiết kế Công Trí không thể có mặt tại Việt Nam từ ngày 20.4.2017 và đành lỗi hẹn, không thể trình diễn bộ sưu tập “Em Hoa” trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017. Thông qua BTC, nhà thiết kế cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả mộ điệu và hẹn sẽ tái ngộ vào một dịp gần nhất.

Cong Tri_VIFW 201

Bộ sưu tập của Công Trí tại VIFW mùa trước

Cong Tri1 NTK Cong Tri

Nhà thiết kế cũng bày tỏ sự ủng hộ và dõi theo những hoạt động của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 dẫu không có mặt ở Việt Nam vì chuyện gia đình đột xuất. Bên cạnh đó, nhà thiết kế Công Trí cũng gửi lời chúc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 thành công rực rỡ với tầm vóc của một sự kiện thời trang Quốc tế duy nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here