(SaoZone.net) – Sở hữu “gà chiến” mạnh, Khả Như đã đánh bại Trương Thế Vinh – Huỳnh Lập để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

“Gà cưng” mang vinh quang về đội Biển không rác của thủ lĩnh Khả Như là Quốc Hưng. Cậu bé đã đánh bại Mỹ Dung – thành viên cuối cùng đội Trương Thế Vinh trong ca khúc chung kết Kiên Giang mình đẹp lắm. Nếu Quốc Hưng sở hữu giọng ca nội lực cùng bản lĩnh sân khấu thì Mỹ Dung cũng khiến khán giả trầm trồ bởi sự dễ thương, lém lỉnh. Sự kết hợp ngọt ngào giữa 2 đấu sĩ nhí khiến cả trường quay cảm thấy tiếc nuối vì bài hát kết thúc quá sớm.

Giám khảo Ngọc Bích chia sẻ: “Các con đã có một tiết mục vô cùng xuất sắc, ra đúng chất của dân ca Nam Bộ. Bạn nữ có giọng hát trong trẻo, làn hơi tốt phù hợp với bài hát nhưng cô lại chọn bạn nam vì đã hát nhiều bài, nhiều thể loại nhưng tất cả đều đặt tình cảm vào bài hát, nhạc cảm tốt”. Chứng kiến tình thế bất lợi nghiêng về đội mình, Trương Thế Vinh quyết định xung phong đứng trên hố thay Mỹ Dung. Không nằm ngoài dự đoán, kết quả chung cuộc 6 – 3 khiến “voi biển” rơi xuống hố trong sự vui mừng của cả trường quay.

Đây là lần thứ 2 Trương Thế Vinh “lọt hố”, lần đầu tiên là khi nam thủ lĩnh đứng thay Gia Uyên trong ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi. Tỉ số áp đảo 8 – 1 từ Quốc Hưng khiến Voi biển thất bại trong “ê chề”.

Huỳnh Lập cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi quyết định lên đứng thay Khánh Ngọc sau khi cô bé trình diễn ca khúc Chị đi tìm em trong trận bán kết.cùng Quốc Hưng. Với kết quả 7 -2 nghiêng về phía “gà cưng” đội Khả Như, nam thủ lĩnh đã được tận hưởng đặc sản “hố đen vũ trụ” của chương trình.

Thay thủ lĩnh “knock out” liên tiếp Trương Thế Vinh và Huỳnh Lập, “gà cưng” của Khả Như đã giúp đội Biển không rác gồm 3 thành viên Hoàng Bách, Quốc Hưng, Trâm Anh chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Tập 6 Đấu trường âm nhạc nhí sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 22/7.

LEAVE A REPLY