(SaoZone) – Vốn là một trong những chân dài kín tiếng của showbiz Việt, mới đây Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012- Diệu Huyền bất ngờ xuất hiện đầy ma mị trong bộ ảnh mới đầy cuốn hút chuẩn bị cho sự kiện “Angel Night” diễn ra vào ngày 14/04 sắp đến với vị trí khách mời.

Sau một thời gian im ắng sau khi sinh, mới đây Diệu Huyền bất ngờ xuất hiện với hình ảnh mới ma mị, quyền lực trong trang phục của NTK trẻ Micea Vũ. Xuất hiện trong bộ ảnh mới, cô nàng “Thủy Cơ” hóa thân thành một người đàn bà quyền lực khi diện trên mình những bộ trang phục dạ hội với gam màu chủ đạo Trắng, đen họa tiết đặc sắc với điểm nhấn là những món phụ kiện tinh xảo.1 3Siêu mẫu Diệu Huyền chia sẻ: “Đây là các thiết kế mới nhất nằm trong BST của NTK trẻ Micea Vũ sẽ trình diễn trong Show diễn Thời trang Phong cách trẻ với chủa để “Angel Night” sắp đến trên VTV9 .Bản thân tôi rất đánh giá cao sự sáng tạo và ý tưởng của anh chàng NTK trẻ này. Và điều đặc biệt hơn nữa đó là sự tỉ mỉ với những món phụ kiện cùng với sự bức phá trong chính những thiết kế của anh chàng này.”

4a

Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn và được xếp vào nhóm người mẫu cá tính của làng thời trang Việt.Từng đoạt giải nhì khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế ở Hàn Quốc năm 2013. Sau đó, cô chuyển sang thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với hai vai diễn là “Thủy Cơ” trong bộ phim truyền hình cùng tên (năm 2014) và bộ phim “Valentine trắng” (năm 2015)

7

Khi được hỏi về những dự định tương lai, Diệu Huyền chia sẻ sắp đến cô sẽ xuất hiện lại trên sàn diễn với vai trò khách mời của đêm diễn “Angel Night” vào ngày 14/02 sắp đến. Và sau đó cô sẽ tập trung phát triển những dự định cá nhân trong thời gian sắp đến trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Nhưng dù có thế nào thì dự định lớn nhất của cô vẫn sẽ là dành thời gian chăm lo cho cô nàng công chúa nhỏ của mình.

Photo: Phạm Thành Cân

Retouch: Phan Linh

Art Director: Aki Quang

Costume & Accessories: HUTU by Micea Vu & Huong Vu

Make up: Tony Ong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here