(SaoZone) – “Người Bí Ẩn” tập 2 sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với hai khách mời Tấn Beo – Lê Giang. Tại đây, đội chủ nhà Vân Sơn – Hồng Đào sẽ phải vật lộn với hai nghệ sĩ “bá đạo” Tấn Beo – Lê Giang để tìm ra tài năng thật sự.

Giữa các cao thủ “lừa”, ai sẽ là người có khả năng nằm trên miểng chai cho xe cán qua, ai là người có thể lật lưỡi 180 độ, người thay đồ nhanh, người múa chuông hay đơn giản chỉ là thí sinh có thể chơi đàn Ukulele?

IMG_6881 (1280x853)

Hồng đào ghen với hari won vì được trấn thành hôn

Chuyện tình của đôi vợ chồng trẻ Trấn Thành – Hai Won dường như chưa bao giờ hết nóng. Nếu ở tập 1, Trấn Thành dẫn Hari Won đến trường quay và liên tục bị các nghệ sĩ “công kích” thì lần này, chính nghệ sĩ Hồng Đào đã tỏ rõ sự bất mãn đối với đàn em.

Vào vai mẹ Trấn Thành, Hồng Đào vừa xuất hiện đã phê phán nam MC bạc tình bạc nghĩa. Không những thế, nữ nghệ sĩ còn thẳng thắn gọi đích danh Hari Won – cái tên khiến mình nghẹn họng mỗi khi nghe tới. Hồng Đào cho biết: “Từ ngày quen Hari Won, Trấn Thành chẳng coi tôi ra gì!” Khi Trấn Thành còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, Hồng Đào “tố giác”: “Sinh nhật tôi nó tặng 10 bông trong khi lại ngu mặt tặng Hari Won đến 100 cành hồng”.

Trong cơn ghen tị, Hồng Đào sẵn dịp “mỉa mai” tình cảm mà Trấn Thành dành cho Hari Won là quá trớn. Nữ chủ nhà than phiền mình đòi hôn thì Trấn Thành không cho nhưng lại đi hôn Hari Won “đầy đường đầy xá” khiến dư luận ồn ào. Dù đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ tình yêu nhưng Trấn Thành vẫn ngượng chín mặt khi bị đàn chị “bốc phốt” thẳng mặt.

Lê giang – tấn béo “choảng” nhau tại người bí ẩn

Nối tiếp sự xuất hiện của Quyền Linh – Cát Tường, tập 2 của “Người Bí Ẩn” chào đón sự góp mặt của 2 khách mời Tấn Beo – Lê Giang. Vừa bước ra sân khấu, Lê Giang đã “chèn ép” đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào và cả MC Trấn Thành bằng câu vọng cổ không thể ồn hơn. Chính sự hoạt náo quá đáng của Lê Giang đã khiến cho đồng đội Tấn Beo khó chịu.

IMG_6961 (1280x853)

Không hề hoà thuận, Lê Giang & Tấn Beo liên tục “choảng” nhau trên ghế nóng Người Bí Ẩn. Khi Lê Giang vừa phát biểu cảm nghĩ, Tấn Beo đã canh me và “phê bình”: “Trong không khí anh em thân tình làm ơn ém cái hơi xuống chứ đẩy tông cao nghe mệt quá” Thế nhưng Lê Giang vẫn phớt lờ và làm ồn hơn nữa.

LNPT7393 (1280x853)

Mất đoàn kết ngay từ đầu nên Lê Giang – Tấn Beo liên tục gặp trục trặc trong quá trình truy tìm người bí ẩn. Tại 1 vòng thi, Lê Giang đã thẳng giọng bất mãn: “Thấy chưa cãi tui không hà. Thôi bây giờ mình làm lại đi”. Nghe Trấn Thành an ủi: “Sai cỡ 5 lần là chị với anh Beo hiểu nhau à!” Lê Giang lập tức phản đối vì không muốn ra về tay trắng. Tấn Beo chán nản vì người bạn cặp của mình “không vì nghệ thuật màham tiền quá đáng”.

Lê Giang & Tấn Beo bất hoà vì Người Bí Ẩn:

https://youtu.be/CAhml2EBkw4

Trấn thành gom hết tên hit sơn tùng thành câu vọng cổ

Đứng trước lời “mỉa mai” của Hồng Đào vì chuyện tình cảm lẫn sự lấn lướt của Lê Giang, Trấn Thành không hề chịu thua. Để minh chứng khả năng cổ nhạc của mình, nam MC đã gom hết tên hit của Sơn Tùng MTP để biểu diễn thành câu vọng cổ “dằn mặt” đàn chị Lê Giang. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn quý gối, đi bộ Hồ Quảng để gọi tên Hari Won.

LNPT7350 (1280x853)

Tiếp nối những bất ngờ ở tập 1, “Người Bí Ẩn” tiếp tục giới thiệu đến quý khán giả những nhân tố gây…thót tim. Trong 1 vòng thi, 5 thí sinh đã cải trang thành những hình tượng hoạt hình để thuyết phục mình chính là người có thể lật lưỡi 180 độ. Chưa dừng lại ở đó, sân khấu “Người Bí Ẩn” cũng sẽ rải đầy miểng chai để 1 “dị nhân” nằm xuống và cho xe ô tô chạy ngang bụng.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 2 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (19/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here