(SaoZone.net) – Thu Minh chào đón Trấn Thành đến làm khách mời cho tập 3 Muse It. Vốn rất thân thiết với Thu Minh, nên Trấn Thành không ngại chia sẻ nhiều câu chuyện mà trước nay anh ít thổ lộ công khai.

Teaser tập 3 show Muse It của Thu Minh với Trấn Thành làm khách mời vừa mới ra mắt. Video nhá hàng này kéo dài chưa đến 20 giây, nhưng vẫn đủ thời lượng để cho khán giả thấy được mức độ gắn bó và tin tưởng lẫn nhau của hai nghệ sĩ đình đám showbiz Việt Nam.

 

Đoạn clip bắt đầu bằng lời chào mừng ngọt ngào của Thu Minh dành cho Trấn Thành. Sau đó, cả hai đi vào nhiều chủ đề hấp dẫn mà đôi bên hiếm khi công khai trước khán giả. Đầu tiên, Trấn Thành không giấu được sự nuối tiếc về việc suýt được vào Nhạc viện. Anh nói: “Nếu bỏ đúng điều khoản đó, thì em đã vào Nhạc viện rồi”.

Trấn Thành không giấu được sự nuối tiếc về việc suýt được vào Nhạc viện

Không dừng lại đó, Trấn Thành tiếp tục gây bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ với Thu Minh: “Em còn nhiều chuyện để nói lắm. Khóc chẳng hạn”. Để rồi ở gần cuối teaser, anh cũng rơi nước mắt luôn trên chương trình, khiến nàng diva phải thốt lên: “Bắt đầu hả?”.

những khoảnh khắc đáng yêu giữa Thu Minh và Trấn Thành

Ngoài việc úp mở các đề tài gây sốc, teaser tập 3 Muse It còn có những khoảnh khắc đáng yêu giữa Thu Minh và Trấn Thành. Cả hai thoải mái cười đùa vui vẻ và không ngại trao nhau cái ôm an ủi, ánh mắt động viên cho đối phương. Đáng chú ý, sân khấu song ca của bộ đôi tại chương trình chắc chắn sẽ khiến khán giả phải thích thú.

Trấn Thành sẽ nói về thói quen hay khóc của mình ra sao

Vậy Thu Minh và Trấn Thành sẽ trình bày ca khúc nào, hay điều khoản cụ thể gì khiến nam MC không thể trở thành học viên Nhạc viện, đặc biệt là Trấn Thành sẽ nói về thói quen hay khóc của mình ra sao… Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong tập 3 Muse It phát sóng vào 29/6 trên kênh YouTube chính thức của Thu Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here