(SaoZone) – “Người Bí Ẩn” mùa 4 là chương trình đầu tiên Trấn Thành thực hiện sau đám cưới trong mơ với Hari Won. Vẫn còn lâng lâng hạnh phúc, Trấn Thành đã được Hari Won tháp tùng đến phim trường, yêu chiều chăm sóc.

Vừa gặp lại Trấn Thành, đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn đã hí hửng chứng tỏ độ ảnh hưởng của mình. Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ chính mình đã đưa Trấn Thành và Hari Won đến với nhau. Trong khi Vân Sơn vẫn còn nghi ngờ, nữ “chủ nhà” tiếp tục bất ngờ cho biết: “Công Vinh – Thuỷ Tiên hạnh phúc cũng là nhờ tay tôi mà nên”. Đầy tự tin, Hồng Đào kể nhờ tấm vé chợ đen mình bán mà Thuỷ Tiên mới có thể đi xem bóng đá và gặp Công Vinh.

IMG_7237 (1280x853)

Hồng Đào – Vân Sơn đã hí hửng cho sự trở lại mùa 4 của Người bí ẩn

Không hề thua kém, Vân Sơn mạnh miệng tuyên bố mình chính là “ông tơ” cho Quang Minh – Hồng Đào. Mặc cho sự ngưỡng mộ của Trấn Thành, Hồng Đào “ngậm ngùi”: “Nhìn vợ chồng đó thắm thiết bên ngoài chứ thật ra không phải vậy đâu…” Nghe thế, Trấn Thành liền xúi Hồng Đào bỏ chồng để đến với Vân Sơn. Thế nhưng, danh hài Vân Sơn lại từ chối vì sợ “Hồng Đào chịu hông nổi” mình.

Trấn Thành tăm tia nữ diễn viên trẻ dù đã có vợ

Màn đối đáp giữa Trấn Thành và các người bí ẩn luôn là một “đặc sản” được nhiều khán giả mong chờ. Với 5 vòng thi, đội khách – đội nhà sẽ tìm ra người hát vọng cổ hơi dài, võ sư song thiết, người uốn ẻo đập tảng đá, người để bàn chông xuyên cơ thể và người đánh trống Tây Sơn.

DSC04775 (1280x853)Tập đầu tiên, thử thách cho 2 đội chơi là sẽ tìm ra người hát vọng cổ hơi dài, võ sư song thiết, người uốn ẻo đập tảng đá, người để bàn chông xuyên cơ thể và người đánh trống Tây Sơn.

Chỉ mới tập đầu, mái ấm của MC Trấn Thành đã bị “đe doạ” bởi sự tấn công tới tấp của các tài năng. Để minh chứng mình có làn hơi vọng cổ dài nhất, một nam thí sinh đã sáng tác ngay một câu hát tặng Trấn Thành. Trong từng lời hát, thí sinh này “lợi dụng” mỉa mai về giới tính của Trấn Thành và gạ hỏi nam MC “Đã có chồng chưa?” Cú đá xoáy đầy nghệ thuật này khiến các nghệ sĩ vô cùng thích thú.

IMG_7275 (1280x853)Biết Trấn Thành đã nên vợ chồng cùng Hari Won, một nữ bí ẩn vẫn không buông tha. Cô liên tục liếc mắt, đưa tình khiến Trấn Thành, vốn bạo dạn, cũng phải ái ngại. Trước sự vồn vã quá trớn của nữ thí sinh, Trấn Thành thú nhận: “Tui mà chưa có vợ là cô chết với tui rồi”.

Ở một diễn biến khác, Vân Sơn – Hồng Đào cùng Quyền Linh – Cát Tường đang đối diện với thử thách: tìm ra người đánh trống trận Tây Sơn. Tại đây, Quyền Linh đã trổ tài đánh trống khiến Trấn Thanh hăng say gọi lô tô ngay trên sóng truyền hình. Không những thế, Trấn Thành còn tự tin khoe mình có vòng 3 quyến rũ khi đứng trước dàn mỹ nam 6 múi hấp dẫn.

Cát Tường: “1 tỉ người nói tôi đẹp giống hồng đào”

Mở màn cho “Người Bí Ẩn” mùa 4 là bội đôi Quyền Linh – Cát Tường. Được mệnh danh là “đệ nhất mai mối” của showbiz Việt, hai nghệ sĩ đã tác hợp cho rất nhiều bạn trẻ quen biết yêu nhau và thậm chí lập gia đình. Thấy “ông tơ bà nguyệt” thật xuất hiện, chủ nhà Vân Sơn – Hồng Đào e dè lảng tránh. Thế nhưng, Cát Tường đã nhanh chóng “tay bắt mặt mừng” cùng Hồng Đào.

DSC04447 (1280x853)Quyền Linh – Cát Tường “đệ nhất mai mối” của showbiz Việt

Nghệ sĩ Cát Tường cho biết: ngay từ ngày đầu đến Sài Gòn để học trường sân khấu, cô đã được giảng viên và các bạn bè nói mình giống hệ Hồng Đào. Nữ khách mời cho biết: “Suốt 22 năm, chắc có hơn 1 tỉ người nói tôi giống chị Hồng Đào.” Lần đầu được gặp Hồng Đào, Cát Tường liền tranh thủ “đọ dáng” cùng đàn chị, tự nhận là chị em sinh đôi. Ngay lập tức, Trấn Thành liền “dò xét” nhan sắc của hai nữ nghệ sĩ từ gương mặt cho đến…vòng 1. Nam MC cho biết: “Sụn mũi của chị Cát Tường có vẻ chuẩn hơn”.IMG_7260 (1280x853)Nghe danh tiếng “mai mối” của Quyền Linh – Cát Tường đã lâu, Trấn Thành liền yêu cầu 2 nghệ sĩ “tống tiễn” bạn thân Trường Giang mau chóng về một nhà cùng Nhã Phương cho anh nhờ.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 1 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (12/03) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here