(SaoZone) – Ra mắt vào dịp Quốc tế Phụ nữ, Dream Girl được Bích Ngọc và ê-kíp của mình thực hiện trong sự tưởng nhớ đến Cố NSƯT Út Bạch Lan, sự trân trọng tài năng của Danh ca Khánh Ly, Diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân, Ca sĩ Mỹ Tâm và tôn vinh tất cả những người phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ sống hết mình để thực hiện đam mê, theo đuổi ước mơ của họ.

Bích Ngọc chia sẻ cảm xúc khi hoá thân thành năm nữ nghệ sĩ nổi tiếng: “Đầu tiên là Bích Ngọc cảm thấy rất ngưỡng mộ những câu chuyện của những nghệ sỹ ở thế hệ đi trước: Cô Út Bạch Lan, Cô Khánh Ly, Cô Hồng Vân, Chị Việt Trinh, Chị Mỹ Tâm. Họ dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ của mình và trở thành biểu tượng của cả một thế hệ. Ngọc cảm thấy mình rất may mắn khi được sự cho phép và có cơ hội được hoá thân thành các cô, các chị. Đây giống như một sự kết nối từ thế hệ trước dành cho thế hệ sau”.

Khi được hỏi về hai năm “biến mất” khỏi showbiz từ khi trở thành Á quân Vietnam Idol 2015, Bích Ngọc chia sẻ: “Mọi người cứ nói Ngọc biến mất, Ngọc đâu có biến mất đâu. Trong hai năm qua, Ngọc được nhận học bổng Thanh nhạc từ Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL, được học rất nhiều về thanh nhạc, piano, sáng tác, vũ đạo, kĩ năng trình diễn… Ngọc chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày hôm nay. Thầy Thanh (nghệ sĩ Thanh Bùi) đã dạy Ngọc rằng không có gì là “zero to hero” hết, mình bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ được nhận lại bấy nhiêu. Khi đã có một nền tảng tốt mình sẽ mạnh mẽ để làm mọi thứ vì ước mơ!”.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here