(SaoZone) – Nghệ sĩ Trấn Thành lần đầu tiên lên tiếng về những ồn ào sau chiến thắng gây tranh cãi của “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi tại “Thách thức danh hài”.

Sau nhiều ngày, cuối cùng nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã có những chia sẻ về chiến thắng gây tranh cãi của “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi ở “Thách thức danh hài”, Trấn Thành khẳng định rằng mình không hề nhớ gì về việc Tấn Lợi đã từng thi cuộc thi này ở mùa trước đó, nếu không tin thì có thể hỏi Việt Hương thì cũng sẽ nhận được câu trả lời tương tự. “Ngay cả khi tôi coi lại cái clip mùa 2 bạn ấy thi, tôi cũng không có ấn tượng luôn vì đó là một tiết mục rất dở“.

Trấn Thành: Chắc tôi sai rồi vì quá yêu thương, dễ dãi cười với Lê Tấn Lợi - Ảnh 2.

Theo Trấn Thành nghĩ, Tấn Lợi không giả tạo vì năm đầu tiên thi, anh chàng không hiểu hài là gì nên “bắt chước như một con vẹt”, ra sân khấu làm nhiều trò nên rõ ràng là thất bại. Nhưng khi quay trở lại chương trình vào năm sau, Tấn Lợi hiểu hơn về hài nên mang con người chân thật lên sân khấu và gây được tiếng cười.

Trấn Thành: Chắc tôi sai rồi vì quá yêu thương, dễ dãi cười với Lê Tấn Lợi - Ảnh 3.

Lê Tấn Lợi đăng quang “Thách thức danh hài” mùa 3

Còn trong trường hợp, nếu Tấn Lợi có cố tình ngây thơ thì vẫn đúng vì đây là một gameshow thi về hài, không phải một cuộc thi về tài năng mà đòi hỏi người ta phải trung thực về nhân thân. Cuộc thi này là cố tình chọc cho giám khảo cười, “cậu ta không làm cái gì sai hết dù cho có giả nai. Cả tôi và Trường Giang ngồi đó, ở vị trí giám khảo đều khẳng định đây là sự ngây thơ, nó có một tí thông minh nhưng cũng có sự chân thật thiệt chứ không thể nào diễn trước mặt giám khảo được.

Khi ghi hình, ngày mà cậu ta chiến thắng vòng đầu để đến với vòng Gala cách nhau không bao lâu, lúc đó tâm trạng tôi là tâm trạng của một sự thoải mái, yêu thương kiểu ở đâu ra cái hiện tượng này nên tôi luôn luôn động viên và khích lệ bạn ấy. Tâm trạng của tôi là tâm trạng cởi mở để cười. Sau khi phát sóng, khán giả đưa ra cái scandal là bạn ấy bị giả tạo nên mọi người xem bạn ấy dưới góc độ soi mói, dè chừng nên khi phát sóng, mọi người không cười và thấy tôi quá dễ dãi.

Nếu mà các bạn được coi bản đầy đủ tiết mục của Tấn Lợi thì sẽ thấy, ngày ghi hình, cả hội trường cười. Đôi khi Trường Giang không cười vì Trường Giang là người khó tính, Trường Giang ngồi soi bạn ấy để xem bạn ấy có giả tạo hay không. Còn tôi đóng vai trò người khuyến khích, một gameshow luôn luôn phải có 2 màu sắc. Tôi nghĩ vậy.

Khi tôi về xem lại thì tôi cũng thấy, hiệu quả của truyền hình nó không giống với hiệu quả của trường quay nên chính bản thân tôi cũng thấy nếu dựng như vậy thì tại sao bản thân mình lại dễ cười như vậy. Thú thực là tôi cũng có cảm giác đó nên tôi không thể trách khán giả của tôi được.

Tôi nghĩ chắc mình sai rồi, có lẽ hôm đó do mình yêu thương cậu ấy quá nên mình dễ dãi và cười. Ngoài ra, tôi nghĩ không có một sự thiên vị nào ở đây hết. Và cũng không có chuyện tôi cổ súy này nọ. Chúng ta phải xác nhận lại đây là gameshow để một người đến đây mang lại niềm vui tức thời, tạo ra cái duyên trong tích tắc không phải là một cuộc thi về tài năng“.

Theo tri thuc tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here