(SaoZone) – Diễm my 9x khẳng định trinh tiết mình vẫn còn nguyên – nam thư hóa “thị mầu”, hải triều hóa “lý trưởng” trong takeshi.

Sau 6 trận thua và chỉ 1 trận thắng, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh vẫn tiếp tục đem quân đại náo thành Takeshi cho đến khi cứu được công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Dẫn trước số lần chiến thắng, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành khẳng càng khẳng định sức mạnh và thế lực của mình trước đạo quân của Shakrito. Nhiệm vụ của đạo quân 100 người của tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh ngày càng khó khăn hơn bởi những mưu kế của phe đối thủ.

IMG_0367 (1280x853) IMG_0404 (1280x853)Cuộc chiến vì danh dự và tình yêu sẽ không có hồi kết cho đến khi một bên từ bỏ ý chí chiến đấu của mình. “Đại náo thành Takeshi” – chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát sóng tập 8 vào lúc 20:00, thứ Bảy (13/05) trên kênh VTV3.

Diễm My 9x xuống sắc vì xài kem trộn “trinh trinh”

IMG_0429 (1280x853)

Sau khi kết thúc trận chiến trước chưa được bao lâu, tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh đem quân chinh chiến ngay khi vừa tập hợp đủ đội quân của mình. Mong muốn kết thúc chuỗi ngày mong nhớ của mình , tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh chỉ biết trông chờ vào các binh sĩ của mình chờ ngày hội ngộ vị hôn thê xinh đẹp của mình, công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. IMG_0440 (1280x853)Hiểu được nỗi lòng của tướng quân Shakrito, đạo quân 100 người quyết tâm chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất để hoàn thành trọng trách được giao và giải thưởng giá trị từ tướng quân Shakrito – Trương Thế Vinh. Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành lo lắng trước trận chiến sắp tới, nên liền cho quan cận thần triệu ngay Thị Mầu – Nam Thư và Lý Trưởng – Hải Triều đến ngay thành Takeshi ứng phó. Xuất hiện dưới hai nhân vật nổi tiếng trong văn học Việt Nam, Nam Thư và Hải Triều gây bất ngờ trước tạo hình Thị Mầu và Lý Trưởng bên cạnh lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành.

Mặc dù đang yên ấm bên Hari Won, Trấn Thành vẫn giành sự ưu ái đặc biệt cho Diễm My 9x khi nàng bị dị ứng chỉ vì xài kem trộn “Trinh Trinh”. Chỉ vì muốn xuất hiện xinh đẹp trước mặt Trương Thế Vinh mà Diễm My 9x “liều mình” xài kem trộn mua ở trên mạng. Mặc nhan sắc bị xuống cấp, Trấn Thành vẫn dỗ dành Diễm My 9x và hứa sẽ “vung” hết tiền để tút lại nhan sắc cho mỹ nhân của mình. Trước hiểu lầm đang mai thai, Diễm My 9x khẳng định rằng mình “trinh tiết vẫn nguyên xi” trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành.

Nam Thư, Hải Triều lập nhóm “chị em hội chợ” phá tan nát Trấn Thành

Trong tập phát sóng mới nhất của “Đại náo thành Takeshi”, xuất hiện bên cạnh Trấn Thành lần này là “chị em hội chợ” Nam Thư – Hải Triều. Sau vai diễn nhỏ nhưng không hề mờ nhạt trong phiên bản khác của “Tấm Cám”, Nam Thư vẫn mang chất Cám đến “Đại náo thành Takeshi” để quấy phá Trấn Thành. Sau khi làm phiền Huỳnh Lập trong “Tấm Cám”, Nam Thư tiếp tục hóa Thị Mầu làm phiền Trấn Thành trong “Đại náo thành Takeshi”. Mặc dù là được mời đến giúp sức, Nam Thư khiến cả thành Takeshi luôn náo nhiệt bởi độ ồn ào của mình, khiến Trấn Thành dù nể tình nhưng vẫn choáng váng.

IMG_0543 (1280x853)

Song kiếm hợp bích với Nam Thư lần này là đàn em của mình – Hải Triều. Quen thuộc với các hình tượng giả gái của Hải Triều trong các chương trình và phim ảnh. Lần này Hải Triều bất ngờ nghiêm túc hóa “Lý Trưởng” cùng Thị Mầu – Nam Thư dập tan tát Trấn Thành. Dù vậy, Trấn Thành vẫn phải bỏ qua hết để nhận âm mưu, kế sách từ Nam Thư  và Hải Triều vì vẫn muốn giữ chân mỹ nhân – Diễm My 9x bên cạnh mình.

https://www.youtube.com/watch?v=HrWZKJpcBXI&feature=youtu.be

“Đại Náo Thành Takeshi” tập 8 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (13/05) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here