(SaoZone)  – Dàn thí sinh tham sự Miss SuperTalent of the World 2017 diện kiến tân Tổng thống Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân bất ngờ được chọn làm Đại sứ của Tổ chức từ thiện Life Share Hàn Quốc.

Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã có những hoạt động sôi nổi và nổi bật ở cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 – Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 tại Hàn Quốc. Trong ba tuần chính diễn ra cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 tại Korea đã diễn ra nhiều chương trình, sự kiện cũng như hoạt động sôi nổi.LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (1)

Đại diện của Việt Nam – Lương Thái Trân đã nỗ lực hết mình để gây dấu ấn trong các sự kiện quan trọng nhất trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu siêu Tài năng Thế giới 2017. Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân và các thí sinh khác đã trình diễn những bộ quốc phục từ các nền văn hóa, dân tộc của các quốc gia khác nhau tại Lễ hội hoa Goyang với hơn 60.000 lượt khách du lịch hôm ấy đã có dịp chiêm ngưỡng. Bên cạnh đó, Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân cũng có dịp học làm kim chi, bánh gạo cay tokbokki, tìm hiểu và thử trang phục hankok truyền thốn của Hàn Quốc…

LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (2)Vô cùng vinh dự, Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân cùng các thí sinh đã có cơ hội diện kiến những ứng cử viên tranh cử vào nhà xanh, trong đó có ông Moon Jae In, tân tổng thống Hàn Quốc vừa đắc cử ngày 9/5 vừa qua. LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (33)Một điều vinh dự cho Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đó là sau khi trò chuyện cùng cô, Tổ chức từ thiện Life Share – LISA – Tổ chức từ thiện lớn nhất Hàn Quốc nhận ra những phẩm giá vượt trội, đánh giá cao lòng nhân ái của cô và đã chọn Lương Thái Trân làm một trong những đại sứ toàn cầu của tổ chức này. Trong dịp này, Lương Thái Trân cũng đã kí cam kết hiến xác phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện y học tại xứ sở kim chi. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp đáng quý mà trước giờ ít người đẹp Việt nào từng làm qua.

LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (19)
Trong phần thi tài năng, Lương Thái Trân là thí sinh duy nhất được chọn diễn xuất để dự thi. Trích đoạn kinh điển từ vở nhạc kịch Romeo & Juliet của đại văn hào William Shakespeare với sự thể hiện của Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã được chọn trình diễn trong đêm chung kết sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình MBC. Lương Thái Trân cũng tham gia casting tại Tuần lễ thời trang quốc tế Supertalent Korea Fashion Week 2017 và may mắn đã mỉm cười với cô khi có đến ba nhà thiết kế lựa chọn cô tham gia trình diễn các bộ sưu tập của họ.

LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (4)
Quý II năm 2016, Lương Thái Trân tạo được sự chú ý của công chúng với vẻ đẹp thành thị vô cùng sắc sảo, quyến rũ và ngọt ngào. Giai nhân họ Lương đã hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 trước đó với vai trò diễn viên kịch, điện ảnh và người mẫu và được đánh giá cao về chuyên môn nghệ thuật. Sau đó, Lương Thái Trân tham gia cuộc thi Model & Talents 2015 của báo ngoisao.vn và giành được giải Miss Talent. Đây là phiên bản Việt của chương trình Models and Talents đã được tổ chức tại Việt Nam trong hai năm trước đó là năm 2013, 2014 tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với tên gọi là Chương trình Giao lưu văn hóa giữa Khánh Hòa, Việt Nam và Cộng đồng các quốc gia độc lập SNG – Commonwealth of Independent States.

Bên cạnh nghệ thuật, Miss Talent Lương Thái Trân còn đam mê thời trang và giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh thời trang với thương hiệu thời trang riêng. Đầu năm 2017, Lương Thái Trân sang Seoul, Korea du học khóa ngắn hạn về Thiết kế và Kinh doanh thời trang cao cấp. Với vẻ đẹp thành thị sắc sảo, quyến rũ cùng phong cách sống tiêu biểu của một công dân toàn cầu cấp tiến, cô là một biểu tượng của một người thành thị. Đó là lý do chính để Lương Thái Trân trở thành Đại sứ thương hiệu của chuyên trang Lối Sống Thành Thị – Cosmolife năm 2017.

LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (26)Trải qua bảy mùa tổ chức, Hoa hậu siêu Tài năng Thế giới đã trở thành cuộc thi nhan sắc với quy mô lớn toàn thế giới, tập trung vào tài năng thiên khiếu nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, trình diễn thời trang với tiêu chí dựa trên đánh giá về tài năng và nhan sắc để tìm ra cô gái xứng đáng nhất. Đêm chung kết năm nay diễn ra vào ngày 13/5 tại Lake Park, Goyang City, Gyeonggi với 3.000 khán giả xem tại chỗ và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia lớn nhất Hàn Quốc MBC cũng như live streaming đến 30.000 fan từ hơn 200 quốc gia trên fanpage của cuộc thi.

LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (6)Cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 mùa giải thứ tám với gần 50 thí sinh từ khắp năm châu dự thi. Cuộc thi sẽ diễn ra trong ba tuần từ ngày 23/4 đến ngày 13/5/2017 ở các địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc như Seoul, Jinju, Busan, Jeonju, Incheon, cũng như tham gia các sự kiện lớn tại Hàn Quốc như Liên hoan phim quốc tế Busan 2017, Liên hoan phim quốc tế Jeonju 2017 lần thức 18 (JIFF) với các diễn viên quốc tế, Suta Korea Fashion Week, Super Talent Korea Fashion Week 2017 với các siêu mẫu quốc tế…

LUONG THAI TRAN_MISS SUPERTALENT WORLD 2017_ (31)
Cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss SuperTalent of the World bản quyền thuộc tập đoàn Suta, trụ sở tại quận Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nơi được xem là kinh đô của ngành công nghiệp giải trí triệu đô của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Mùa giải thứ tám của cuộc thi năm nay do tập đoàn giải trí Suta phối hợp cùng tập đoàn Yuuzoo, Singapore đồng tổ chức.

Ngọc Minh

Photo: Suta Ent.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here