(SaoZone) – Tập 3 “Ca sĩ bí ẩn” sẽ có sự góp mặt của cặp đôi Thuy Thủy – Ưng Hoàng Phúc từng “làm mưa làm gió” suốt những năm 2000. Với những bản “hit” làm “rụng tim” tất cả các fan yêu nhạc thời 8x: Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em,… cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy một lần nữa sẽ “tái hợp” tại chương trình “Ca sĩ bí ẩn” và hứa hẹn “chiến” tới cùng với đội nhà Việt Hương – Chí Tài.

Thu thủy – ưng hoàng phúc “mùi mẫn” trong bản hit “mỗi người một nơi” tại “ca sĩ bí ẩn”

0760 (1024x683) Thời gian gần đây, Yến Trang công bố “tái hợp” với Mây Trắng sau 10 năm “giận hờn”. Trong cuộc họp mặt, Yến Trang nhắc đến tên và mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết với ca sĩ Thu Thủy – cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Mặc cho người bạn “đã từng thân” vẫn còn mâu thuẫn với mình, Thu Thủy “lên tiếng” đòi giải quyết trực tiếp với Yến Trang. Tuy Thu Thủy đã có gia đình và một đứa con kháu khỉnh, Ưng Hoàng Phúc vẫn đang hạnh phúc với “chân dài” Kim Cương nhưng cặp đôi Thu Thủy – Ưng Hoàng Phúc vẫn quyết định “nối lại tình xưa” trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Tại đây, họ đã kết hợp vô cùng ăn ý và dành cho nhau những cử chỉ trìu mến bất chấp sự phản kháng của các nghệ sĩ khác. Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc chia sẻ “dù đây không phải dòng nhạc sở trường” nhưng cả 2 cũng đã “cày” rất nhiều bản nhạc Bolero để có thể tự tin “chiến đấu” với đội chủ nhà quyền lực Việt Hương – Chí Tài.

Việt Hương – Chí Tài trải lòng về nhạc sĩ Lam Phương, Anh Bằng:

Mở đầu chương trình, cả sân khấu “bùng nổ” với Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy khi tái hợp trong ca khúc “Mỗi người một nơi”. Quá hào hứng với ca khúc hit một thời, Việt Hương yêu cầu Ưng Hoàng Phúc hát lại câu “mỗi người một nơi” và “cướp” ngay Ưng Hoàng Phúc về ngồi chung đội với mình. Mặc kệ Chí Tài, Việt Hương thẳng thừng buông lời :”Hôm nay đổi đi chứ chị ghét ngồi với người già lắm”.

0983 (1024x683)

Không chỉ có Việt Hương – Chí Tài, Diệu Nhi & Ngô Kiến Huy cũng là “fans ruột” của bộ đôi “Mỗi người 1 nơi”. Tại hậu trường, Diệu Nhi khăng khăng bắt Thu Thuỷ dạy hát cho mình. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại xin Ưng Hoàng Phúc bí kíp có con rồi nhưng vẫn…6 múi.

Việt hương – chí tài – cát tường trổ tài hát “tình là sợi tơ” của nhạc sĩ anh bằng

0895 (1024x683)

Ngoài những bài hát hay trong tập 3, chương trình tiếp tục giới thiệu đến khán giả về những con người thầm lặng phía sau những bài hát đó. Nhạc sĩ Lam Phương – cây đa, cây đề trong làng âm nhạc Việt, không quá xa lạ với bất kì người yêu nhạc nào. Chí Tài bộc bạch cuộc đời của nhạc sĩ Lam Phương đã trải qua 3 cuộc tình nên đều bị chối bỏ. Việt Hương tiếp lời, ngoài có tài thì “người nhạc sĩ cô đơn” này còn rất có tâm. Vì thế, mỗi lần nghe được ca khúc “Một mình” của nhạc sĩ Lam Phương, Chí Tài và Việt Hương đều “ứa nước mắt”.

Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi “quẩy” nhạc Vinahouse:

Việt Hương tiếp tục cảm thấy mình “may mắn” khi được ở cạnh 2 nhạc sĩ lớn: Lam Phương và Anh Bằng. Thông qua chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Việt Hương khẳng định hầu hết các ca sĩ phải “mang ơn” nhạc sĩ Anh Bằng khi thể hiện 2 ca khúc của ông: Anh còn nợ em và Tình là sợi tơ.

Quá cao hứng, Việt Hương “bật” lên ngay một câu hát trong bài “Tình là sợi tơ”. Ngay lập tức, Chí Tài và Cát Tường cũng hòa giọng cùng Việt Hương khiến cả sân khấu “bùng nổ”.

Việt Hương cặp kè cùng Ưng Hoàng Phúc:

Diệu nhi – cát tường – ngô kiến huy “điên cuồng” với nhạc vinahouse

0708 (1024x683)

Trong phần “lộ diện” của nam thí sinh với ca khúc “Ngỡ” của nhạc sĩ Khắc Việt, bộ ba ban bình luận Cát Tường – Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi cực sung với điệu nhạc Vinahouse. Không ngần ngại, bộ ba “lầy lội” lao ra sân khấu và quẩy siêu “nhiệt” cùng thí sinh.Gây chú ý đặc biệt là Diệu Nhi. Nữ diễn viên quấn trang phục lạ và hăng say biểu diễn không ngừng cùng nam thí sinh.

Diệu Nhi “tố” Ngô Kiến Huy không chỉnh chu:

Diện trang phục “quái” nhưng Diệu Nhi vẫn tự tin chê bai ngoại hình của Ngô Kiến Huy. Cô chê Ngô Kiến Huy “ca sĩ mà đầu tóc không được chỉnh chu” trên ngay tại sân khấu “Ca sĩ bí ẩn”.

“Ca sĩ bí ẩn” tập 3 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Hai (17/04) trên kênh HTV7

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here