(SaoZone) – Nam ca sĩ Đàm vĩnh Hưng đã gấy không ít bất ngờ cho khán giả khi anh nhận trách nhiệm “Cầm trịch” chương trình cùng với “búp bê” Thanh Thảo. 

IMG_0157

Khánh (thứ 3 từ trái sang)  – Truyền nhân đời thứ 3 của thương hiệu Chuyên gia chăm sóc tóc Vĩnh Hoàng

Đây là sự kiện hoành tráng đặc sắc nhất của ngành thời trang Tóc tại Việt Nam. Đánh dấu kỉ niệm 94 năm ngày thành lập thương hiệu Vĩnh Hoàng, đồng thời ra mắt cuốn sách cá nhân song ngữ Anh – Việt đầu tiên của ngành tóc với nhan đề: “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh Làm Đẹp Mái Tóc Việt”.

IMG_0227

Khánh là người bạn thân thiết của Mr.Đàm và ca sĩ Thanh Thảo. Cả hai ca sĩ đã đích thân làm MC như món quả tặng cho người bạn.
IMG_0257Mr.Đàm “mồi” những câu hỏi khá dễ thương giúp cho Truyền nhân của Vĩnh Hoàng tự tin hơn chia sẻ về Tổ nghiệp. 

IMG_0468Vĩnh Hoàng hair salon được sáng lập vào năm 1923 bởi ông Nguyễn Hoán – người được xem là thợ uốn tóc nữ đầu tiên của Việt Nam, khi đó lấy tên hiệu là “Vĩnh Hoàng”. Với bề dày 94 năm hình thành và phát triển, qua bốn đời con cháu và rất nhiều thế hệ học trò, đến nay thương hiệu Vĩnh Hoàng hair salon đã phát triển rộng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam, không chỉ ở trong nước mà còn phát triển ở hải ngoại.

Những câu chuyện về xúc động về những số phận hoàn cảnh đặc biệt đã được hệ thống Vĩnh Hoàng giúp đỡ có được một công việc ổn định và thành công để giúp được bản thân và gia đình.

IMG_0040

Những câu chuyện chia sẻ cảm nhận của diễn viên, khách hàng, ca sĩ về tài năng của hệ thống Vĩnh Hoàng. Đặc biệt cái tâm làm nghề bằng cả trái tim của NTMT (Nhà tạo mẫu tóc) Khánh Vĩnh Hoàng – người thừa kế thế hệ thứ 3 của Gia tộc. Những lời muốn nói cảm ơn của Khách hàng và học trò đối với Khánh Vĩnh Hoàng.

Phát biểu của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng: “Bốn mươi năm làm nghề, quãng đường 40 năm đó tôi đã đi theo bước chân của nội. Kỷ niệm sống mà bản thôi tôi nếm trải, bao trở ngại, thử thách cùng sự thăng hoa với nghề và thành công hiện tại… tôi luôn khắc cốt ghi tâm lời dạy của nội và của cha. Tâm nguyện của hai người cũng chính là tâm nguyện của bản thân tôi. Chính là hành trang mà tôi trao cho thế hệ học trò của mình trước khi bước vào đời. Ngày hôm nay,chứng kiến sự trưởng thành cùng những thành công của các em, tôi cảm thấy rất tự hào”.

IMG_0443

Đêm tiệc có sự tham gia biểu diễn của Mr.Đàm, Thanh Thảo, Quang Dũng, Khánh Du cùng nhiều nghệ sĩ trẻ Khác. Với sự dàn dựng công phu của Đạo diễn Trần Vi Mỹ để mang đến một sân khấu hoành tráng và những phần trình diễn “mãn nhãn”.

IMG_0411

Phần song ca đặt biệt của Quang dũng và Thanh Thảo

IMG_0567

Tiếp đến là Mini hair Show của hệ thống Vĩnh Hoàng hát trên nền nhạc bài hát: Những buổi chiều vàng (Diamond show) do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. Với sự tham gia của hai vị khách mời là người đồng nghiệp thân thiết của Khánh Vĩnh Hoàng. Xuất hiện cuối cùng là NTMT Khánh Vĩnh Hoàng và người mẫu

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here