(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 5 hân hạnh chào đón sự góp mặt của hai khách mời Thanh Duy – Hoà Minzy. Cùng với MC Trấn Thành & đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào, họ sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng uốn dẻo bắn cung lửa, vũ công dân vũ Nga, võ sư tam công áp bản, ca sĩ flamenco hay chỉ đơn giản là dò tìm thân thể thuở xưa của các chàng trai vạm vỡ.

Với tố chất “rừng rú” sẵn có, Thanh Duy & Hoà Minzy đã “lây bệnh” hú hét đến hai tiền bối Vân Sơn – Hồng Đào khiến MC vô cùng hoang mang. Cũng trong tập này, bản chất mê trai của Hoà Minzy sẽ được bạch trần giữa công chúng.

IMG_9157 (1280x853) (2)

Bên cạnh cuộc “khẩu chiến” vui nhộn giữa các nghệ sĩ, khán giả đã được phen thót tim khi chứng kiến phần trình diễn “Tam thương áp bản” của võ sĩ Hà Đăng Thuật. Đến từ Chương Mỹ, Hà Tây, Hà Đăng Thuật đã dành 19 năm ròng rã để luyện môn phái Lâm Sơn Động, Trên sân khấu “Người Bí Ẩn”, anh đã để các võ sĩ đập bể 1 tảng đá đang đặt trên 3 mũi giáo nhọn đâm xuống bụng mình nhưng vẫn không chịu tổn thương gì. Thanh Duy luôn miệng xin Hà Đăng Thuật dừng diễn trong khi Hoà Minzy lẫn nghệ sĩ Hồng Đào đều nhắm mắt vì sợ hãi.

Hoà minzy hãi hùng vì màn đâm dao lên bụng “tam thương áp bản”

Gây ấn tượng nhất “Người Bí Ẩn” tập 5 chính là phần trình diễn “Tam thương áp bản”. Với 5 người bí ẩn trong những tạo hình chẳng giống ai, Vân Sơn – Hồng Đào cùng Thanh Duy – Hoà Minzy sẽ phải vận dụng mọi giác quan để tìm ra ai là người có khả năng đâm 3 mũi giáo lên bụng, cho đá đập từ trên xuống.

IMG_9465 (1280x853) (2)

Nếu Hoà Minzy chú tâm phân tích thần thái thì nghệ sĩ Hồng Đào lại dò xét cơ thể của người bí ẩn. Không chỉ để ý từng đường gân, đôi tay, Hồng Đào còn xin được xem bụng của nhóm người bí ẩn. Vì quá hâm mộ Hồng Đào nên 1 người bí ẩn đã chấp nhận “yêu sách” này của nữ nghệ sĩ. Tìm hiểu kỹ nhưng Hồng Đào rất hay đưa ra quyết định sai. Chính vì thế, danh hài Vân Sơn đã phải “cảnh cáo” Hồng Đào: “Em mà trật thì anh sẽ hun em 1 cái nữa đó nhé”. Dù vẫn đang hạnh phúc bên Quang Minh, Hồng Đào vẫn nũng nịu: “Nãy giờ đoán trật ông cũng có hun tui đâu”.

IMG_3521 (1280x853) (2)

Với vẻ cương trực và thân hình rắn chắc, đội nhà lẫn đội khách để tìm ra thí sinh thứ 2 – anh Hà Đăng Thuật chính là người trình diễn “Tam thương áp bản”. Đến từ Chương Mỹ, Hà Tây, Hà Đăng Thuật đã dành 19 năm ròng rã để luyện môn phái Lâm Sơn Động. Trước đây, Hà Đăng Thuật đã ghi kỷ lục quốc gia khi dùng yết hầu đẩy 1 chiếc xe nặng 4 tấn bằng 1 thanh giáo nhọn.

Đặt lưng trên những mảnh sành vỡ vụn, anh đã để các võ sĩ đập bể 1 tảng đá đang đặt trên 3 mũi giáo nhọn đâm xuống bụng mình nhưng vẫn không chịu tổn thương gì. Trong suốt phần trình diễn, Thanh Duy thảng thốt, luôn miệng xin Hà Đăng Thuật dừng diễn vì quá mạo hiểm. Hoà Minzy lẫn nghệ sĩ Hồng Đào đều nhắm mắt vì màn trình diễn nổi gai óc này. Hà Đăng Thuật cũng chính là tài nhân được Thanh Duy – Hoà Minzy trân trọng trao toàn bộ tiền thưởng trong tập này.

Võ sĩ Tam thương áp bản:

Cô gái 16 tuổi uốn dẻo bắn cung lửa khiến hồng đào xúc động

IMG_3476 (1280x853) (2)

Ở vòng 4, các nghệ sĩ phải tìm ra ai là người uốn dẻo bắn cung lửa. Với trình độ diễn xuất ngày càng cao, 5 người bí ẩn liên tục gây rối với những màn giới thiệu có một không hai. Tại đây, một anh chàng đã tự nhận mình là thiên sứ của NASA, bắn bỏ thiên thạch để bảo vệ trái đất mãi mãi trường tồn, mãi mãi phồn vinh. Một nữ thí sinh khác lại cho biết mình học bắn cung tên lửa để triệt hạ những kẻ phụ tình.

Uốn dẻo bắn cung lửa:

Thế nhưng, người có khả năng đặc biệt ấy chính là cô gái 16 tuổi Nguyễn Xuân Trúc. Bằng kinh nghiệm của mình, Hồng Đào đã tìm ra Xuân Trúc vì đây là một bộ môn đòi hỏi số tuổi nhỏ. Đồng thời, Xuân Trúc cũng đã để lộ “thân thế” trước danh hài khi trả lời hoàn toàn đúng cách khởi động lẫn hạ cằm. Trong khi đó, Hoà Minzy – Thanh Duy lại chọn cô gái bắn cung bị phụ tình là đáp án của mình. Tuy mới 16 tuổi, Xuân Trúc đã có 6 năm vừa luyện tập vừa trình diễn trong đoàn xiếc nhân dân Long An. Khi được hỏi vì sao lại đi theo con đường nhiều gian truân này, Xuân Trúc khiến các nghệ sĩ xúc động khi chân thành chia sẻ: “Tại vì con mê”. Xuân Trúc cũng chính là người bí ẩn thứ 2 nhận được tiền thưởng từ Vân Sơn – Hồng Đào.

Trong phần trình diễn của mình, cô đã dùng 3 khung ảnh của Vân Sơn – Hồng Đào – Trấn Thành để làm mục tiêu của mình. Uốn lượn cơ thể, Xuân Trúc dốc ngược mình và chỉa thắng mũi tên, bắn cháy rụi gương mặt đang tươi cười của Trấn Thành trên khung ảnh. Trấn Thành nhận xét cảm thấy “tổn thương” vì bất đắc dĩ trở thành vật tế bị hoả thiêu dưới đôi chân của Xuân Trúc.

Lộ diện ca sĩ flamenco 2 lần đưa vân sơn vào lưới tình

Ca sĩ flamenco:

Bên cạnh những tiết mục nghẹt thở, “Người Bí Ẩn” tập 5 còn giới thiệu đến công chúng ca sĩ flamenco Minh Anh – người từng 2 lần khiến danh hài Vân Sơn xao xuyến. Xuất hiện tại vòng 1, cô đã quyến rũ Vân Sơn, thuyết phục anh chọn mình là vũ công dân vũ Nga. Tuy nhiên, Minh Anh lại chính là ca sĩ flamenco – người bí ẩn cuối cùng của tập 5.

Trong khi đó, Thảo Uyên – nữ vũ công đẳng cấp của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 1 lại chính vũ công dân vũ Nga. Tốt nghiệp hệ múa 7 năm, Thảo Uyên đang học liên thông 4 năm ngành biên đạo múa. Cô cũng được Trấn Thành tiết lộ là đôi chân vàng, đẹp nhất làng nhảy múa Việt Nam vì nhảy nhiều nhưng không gân guốc. Chứng minh tài năng, Thảo Uyên đã liên tục trình diễn 3 nhịp điệu dân vũ Nga , cha cha cha lẫn rumba. Trước vẻ quyến rũ của Thảo Uyên, Trấn Thành diện kimono nhưng vẫn tự tin dìu nữ kiện tướng qua mọi thể loại đầy mê đắm.

IMG_9127 (1280x853) (2)

Ở một diễn biến khác, 5 quý ông 6 múi lực lưỡng cùng xuất hiện khiến cả trường quay choáng ngợp. Trong vòng này, các nghệ sĩ sẽ phải đoán ai là người từng sở hữu thân thể “cò hương” trong quá khứ. Mê mẩn trước ngoại hình nóng bỏng của các chàng trai, nghệ sĩ Hồng Đào đã xin chạm tay và vô tình phát hiện đó chính là bàn tay của người chơi đàn guitar, giống như ảnh mẫu. Chàng trai 6 múi sở hữu thân hình mảnh khảnh đó chính là Phước Thắng – sinh viên năm cuối của trường thể thao tại Singapore và đồng thời cũng là huấn luyện viên thể hình tự do. Vì bị người yêu “đá” nên Phước Thắng quyết tâm thay đổi cuộc đời bằng việc tập gym.

Thân hình này từng là của ai:

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 6 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (16/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here